Các loại túi vải không dệt

Trang chủ Tin tức Các loại túi vải không dệt

Muốn nhận biết và phân loại túi vải không dệt đúng nhất thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này vì nó sẽ cung cấp một số kiên thức quan trọng về đề tài này nhé

Túi vải không dệt là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới và trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên không trải qua quá trình may dệt nên gọi là túi vải không dệt. Sở dĩ dòng sản phẩm này được thị trường ưa chuộng bởi có nhiều tính năng ưu việt mà không có loại bao bì nào cũng có được.

Túi thân thiện với môi trường: sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao nên không gây độc hại, kháng khuẩn, thông hơi và không gây kích ứng, do đó được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm được in ấn rất đẹp và sống động y như hình ảnh mẫu, do đó phù hợp với chiến lược quảng cáo, marketing của các doanh nghiệp.

cac-loai-tui-vai-khong-det

Sử dụng túi vải không dệt dễ dàng giặt giũ tái sử dụng rất hiệu quả mà không hề lo sản phẩm bạc màu hay xuống cấp. Theo đó khi cho ra ngoài tự nhiên thì túi có thể phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường sống và không gây ô nhiễm, do đó lựa chọn túi vải không dệt có sẵn được thị trường ưa chuộng trong những năm gần đây.

Phân loại theo quy trình sản xuất

Túi vải dán nhiệt

Đây là loại túi vải được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất và các công đoạn may, cắt quai, hàn viền, dán quai đều được sử lý toàn bộ bằng máy móc và không hề có bàn tay con người. Do đó, sản phẩm ra đời có độ nét cao, độ chuẩn xác lên đến 100%.

Túi vải may thủ công có quai

Đây là loại túi vải được sản xuất toàn bộ bằng thủ công dưới bàn tay lành nghề của những người thợ chuyên nghiệp. Toàn bộ túi vải được may rất sắc sảo, tinh tế và mất rất nhiều thời gian của các kỹ sư, do đó giá thành loại túi vải này thường cao hơn rất nhiều.

cac-loai-tui-vai-khong-det-1

Phân loại theo kiểu dáng

Túi Vải Không Dệt May Kiểu Gấp Ví

Đây là loại túi vải được sản xuất từ hạt nhựa ép ra và có thời gian phân hủy rất nhanh, thân thiện với môi trường. Sản phẩm không thấm nước và có thể tái sử dụng rất tốt. Kích thước túi khi gấp lại chỉ dài 19cm, rộng 8,5cm và được may rất bền, chắc chắn.

Túi Vải Không Dệt Ép Hột Xoài

Đây là loại túi hình chữ nhật và được ép nhiệt hai bên, tay cầm được đục lỗ hột xoài. Được sản xuất bởi các sợi hóa học siêu nhỏ và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành nên có độ bền rất tốt, an toàn với người sử dụng. Túi được sử dụng trong cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, giày dép…

cac-loai-tui-vai-khong-det-2

Túi Vải Không Dệt Kiểu Dây Rút

Đây là kiểu túi mang phong cách hiện đại, cá tính. Loại này được sản xuất cả hai loại là túi xách bình thường hoặc balo. Túi được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra nên dễ dàng phân hủy và rất an toàn với đời sống. Sản phẩm có thể giặt và tái sử dụng rất tiện lợi. Túi đựng đồ bên trong và rút dây trong quá trình di chuyển.

cac-loai-tui-vai-khong-det-7

Túi Vải Không Dệt Kiểu có quai xách

Đây là loại túi không dệt quai xách với kiểu may túi dạng hộp và kiểu may túi chặt đáy. Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng tái sử dụng và an toàn với người sử dụng. Túi dễ dàng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên.

Túi vải không dệt có dây kéo

Đây là loại túi vải không dệt có quai xách và ở miệng túi dùng dây kéo để khóa miệng túi. Việc dùng dây kéo để khóa miệng túi giúp bạn đựng đồ an toàn hơn, không sợ rơi ra ngoài.

cac-loai-tui-vai-khong-det-7

Phân loại theo công dụng

Túi Vải Không Dệt Đựng Rượu

Đây là mẫu túi được thiết kế rất đẹp và tăng giá trị, phong cách sang trọng cho mẫu túi đựng. Với thiết kế lạ bắt tạo cảm tình cho khách hàng, bảo vệ an toàn cho chai rượu nên luôn tăng giá trị và tăng doanh thu cho sản phẩm.

cac-loai-tui-vai-khong-det-3

 Túi Vải Không Dệt Đựng quần áo

Đây là loại túi vải rất đa năng giúp gấp gọn quần áo dễ dàng, tinh tế và góp phần tăng giá trị cho sản ppharam. Hiện nay, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị sản xuất quần áo sử dụng làm túi đựng rất chuyên dụng.

Túi vải không dệt đựng quà tặng

Loại túi này được thiết kế rất nhiều kiểu dáng đẹp, tinh tế và sang trọng giúp tăng giá trị cho các món quà tế, trung thu, quà tặng khách hàng…

cac-loai-tui-vai-khong-det-4

Túi vải không dệt siêu thị

Sử dụng chủ yếu trong quảng cáo marketing vô cùng chuyên dụng và được in ấn cực kỳ sống động. Loại túi này hầu như được các siêu thị ứng dụng rất phổ biến trên thị trường.

cac-loai-tui-vai-khong-det-5

Túi vải không dệt PP đựng gạo

Đây là loại túi vải có khả năng chống thấm tuyệt đối nên rất phù hợp trong đóng gói gạo xuất khẩu. Sản phẩm an toàn, không độc hại, dễ dàng phân hủy và không phát tán khí độc nên được nhiều cơ sở sản xuất gạo ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây.

cac-loai-tui-vai-khong-det-6

Để có những sản phẩm túi vải không dệt đạt chất lượng cao và nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, chất lượng, giá thành ổn định thì quý khách nên trực tiếp liên hệ với các công ty sản xuất túi vải hàng đầu. Một trong những công ty túi vải lớn nhất nước ta có thể kể đến là công ty túi vải Thành Tiến lớn nhất tp HCM và có trên 15 năm hoạt động ở thị trường nơi đây. Với hệ thống công nghệ, dây chuyền sản xuất công nghệ cao, Thành Tiến tự hào mang lại sản phẩm túi vải tốt nhất đến với quý khách hàng, trân trọng!

Tham khảo: Công dụng của túi vải không dệt là gì

Tin tức