Cách chọn túi vải không dệt

Trang chủ Tin tức Cách chọn túi vải không dệt

Đầu tiên, xưởng Túi Vải Thành Tiến xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã lựa chọn sử dụng túi vải không dệt. Cảm ơn vì bạn đã chung tay góp phần giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường, góp phần giữ gìn môi trường xanh cho chúng ta và con cháu sau này.

Tiếp theo là những thông tin mà Thành Tiến tin rằng các bạn sẽ cần tìm hiểu về cách chọn túi vải không dệt, tìm hiểu về việc bảo quản, sử dụng và đặc biệt là cách giặt túi không dệt sao cho đúng cách.

cơ sở Thành Tiến

Cơ sở Thành Tiến - chuyên tư vấn thiết kế, may túi vải chất lượng cao. 

Cách chọn túi vải không dệt đúng chất lượng

  • Tiêu chí đầu tiên để chọn được một chiếc túi vải không dệt có chất lượng tốt là chất lượng vải. Túi phải may từ vải không dệt có độ dày đều nhau, bề mặt vải không được lồi lõm, việc này ta có thể dùng tay vuốt nhẹ để kiểm tra. 

Xét theo thành phần bột đá trong vải không dệt: thông thường vải không dệt đạt chất lượng tốt nên có thành phần bột đá từ 15% trở xuống và còn lại là polypropylene (PP).

 Vải chứa nhiều thành phần bột đá sẽ thô cứng hơn.

  • Đối với màu sắc: phải có sự nhất quán bởi chúng được nhuộm theo một phương pháp đặc biệt, và đây cũng là một trong những ưu điểm vượt bật của túi vải không dệt. Để kiểm tra chính xác nhất ta nên xem sản phẩm ở nơi có đủ độ sáng ví dụ như ánh sáng ngoài trời và các đèn chuyên dụng.
  • Xem xét chất lượng đường may: tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà các cơ sở may túi vải không dệt sẽ dùng các mẫu vải không dệt kết hợp với nhau, do đó mật độ mũi khâu phải đảm bảo độ bền chắc. Không bị tưa vải tại đường may khi sử dụng ở độ nặng yêu cầu. Vậy cần may bao nhiêu mũi trên đường may là hợp lý ? Thông thường thì trên mỗi inch yêu cầu phải có từ 5-7 mũi khâu.
  • Cách chọn túi vải không dệt qua việc in ấn: mặt dù chất lượng của vải là đều quan trọng nhất nhưng kết quả in ấn trên túi vải không dệt thể hiện tính thẩm mỹ và truyền đạt được chủ đích của khách hàng. Ví dụ như các chủ doanh nghiệp sử dụng loại túi này trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu. Do đó khi in túi vải cần đảm bảo màu sắc, đảm bảo độ phủ màu, chất lượng mực để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, đúng với thiết kế ban đầu của khách hàng.

cách chọn túi không dệt qua chất lượng in

Chất lượng in cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá túi vải không dệt chất lượng hay không.

Lựa chọn cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín

Nếu như bạn chưa nắm rõ và cũng chưa am hiểu cách chọn túi vải không dệt thì việc tìm được một cơ sở sản xuất uy tín là đều hết sức cần thiết. Cụ thể hơn, các xưởng may túi vải không dệt uy tín sẽ luôn có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, có đủ các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ như cơ sở đó phải đảm bảo cho bạn về việc kiểm tra hàng, so sánh chất lượng mẫu mã đúng với yêu cầu từ đó mới tiến hành thanh toán. Hoặc có giải pháp thay thế và thậm chí là đưa ra thời gian bảo hành sản phẩm cụ thể ví dụ như về độ bền màu, kiểm định chất lượng sản phẩm khi cần thiết, … Và hiện nay xưởng Túi Vải Thành Tiến cũng đang áp dụng các tiêu chí bảo đảm quyền lợi cho khách hàng để tạo nên sự thoải  mái, sự tin tưởng nhất cho sự hợp tác lâu dài.

 cách chọn túi không dệt chất lượng

Hình ảnh tại xưởng may túi vải không dệt  - liên hệ ngay cho Thành Tiến để nhận ưu đãi các bạn nhé.

Túi vải không dệt được biết đến là loại túi thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất động hại và an toàn cho việc sử dụng lâu dài. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của loại túi này cũng như tiết kiệm hơn thì ta nên chú trọng đến việc bảo quản túi nhé. 

Những lưu ý khi chọn túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM

Một số lưu ý khi mua túi vải không dệt tại HCM giá rẻ mà bạn nên biết để đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm được chất lượng tốt nhất.

  • Thứ nhất: chất lượng vải không dệt
  • Thứ hai: màu sắc, hình ảnh in ấn thiết kế
  • Thứ ba: Kích thước túi
  • Thứ 4: giá thành túi vải

Tham khảo bài viết: Thị trường túi vải không dệt hiện nay

Tin tức