Hàng Rep 11 Là Gì? Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả

Trang chủ Tin tức Hàng Rep 11 Là Gì? Cách Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả

Ngày nay, thuật ngữ hàng Fake, hàng Supper Fake hàng Real,... được sử dụng phổ biến. Đây cũng được xem như thước đo cho một dòng sản phẩm thời  trang nào đó. Trong số đó, thuật ngữ rep 11 được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Vậy hàng Rep 11 là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời tất tần tật về hàng Rep 11 trong bài viết này của Thành Tiến nhé!

Ngày nay, thuật ngữ hàng Fake, hàng Supper Fake hàng Real,... được sử dụng phổ biến. Đây cũng được xem như thước đo cho một dòng sản phẩm thời  trang nào đó. Trong số đó, thuật ngữ rep 11 được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Vậy hàng Rep 11 là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời tất tần tật về hàng Rep 11 trong bài viết này của Thành Tiến nhé!

hang rep 11 la gi

Hàng Rep 1-1 là gì?

Hàng rep là gì?

Hàng Rep là để chỉ thuật ngữ để chỉ sản phẩm bản sao y hệt như sản phẩm thật. Đây là từ viết tắt Replica một thuật ngữ chỉ độ giống nhau đến tinh xảo và dễ đánh lừa người tiêu dùng.

tim hieu hang rep la gi

Tìm hiểu hàng Rep là gì 

Hàng rep 1:1 là hàng gì?

Nói đến hàng Rep 1:1 là sản phảm Rep cao cấp và độ giống y hệt như với bản gốc. Theo đóm hàng Rep 1:1 là hàng cao cấp nhưng giá thành lại rẻ hơn và từ đây được nhiều giới trẻ ưa chuộng.

Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, gần giống y bản gốc, do đó việc sử dùng Hàng rep 1:1 có xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây.

tim hieu hang rep 11 la gi

Hàng Rep 11 là hàng gì

Hàng Real là gì?

Ngoài hàng Rep 1:1 còn có hàng Real, vậy real có nghĩa là gì? Thực tế, Real được hiểu là mặt hàng cao cấp được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiết và sành điệu. Sản phẩm tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Các thiết kế hàng Real độc quyền và có thể làm từ thủ công cao cấp bằng chất liệu tốt, cao cấp, do đó giá thành của sản phẩm này khá cao.

Hiện nay, những sản phẩm hàng Real được giới nhà giàu ưa chuộng, đánh giá cao, sử dụng nhiều bởi độ đẳng cấp và sang trọng của nó.

hang real la gi

Hàng Real là gì?

Cách phân biệt Real với Replica các loại

Phân biệt rep thường và rep 1:1

  • Để phân biệt giữa Rep thường và Rep 1:1 bạn cần chú ý như sau: Sản phẩm Rep 1:1 có độ giống đến 98% đối với sản phẩm thật, trong khi đó sản phẩm rep thường chỉ giống từ 85-90%.
  • Về giá thành: loại rem 1:1 bằng 1/3 giá thành của chính hãng, hàng rep thường có giá rẻ hơn nhiều từ 1/10 đến 1/5 giá hàng real.
  • Về màu sắc: rep thường màu sắc không chuẩn, dại hơn trong khi đó rep 1:1 màu sắc đường may chỉn chủ hơn rất nhiều.
  • Về giá thành, hàng rep 1:1 giá sẽ cao hơn và để tránh mua phải hàng kém chất lượng, cần tìm đến các cơ sở uy tín để mua, tránh mua phải hàng rep thường. Thực tế, hàng rep thường sử dụng nguyên liệu kém hơn do đó độ bền, tinh tế cũng như đường may kém chất lượng hơn rất nhiều do với hàng rep 1:1.

Trên thực tế, nhiều nhà bán lẻ vẫn sử dụng hàng fake hàng rep thường để bán, do đó việc tìm mua hàng rep 1:1 đòi hỏi đến các đơn vị uy tín bậc nhất, tránh mua các cơ sở nhỏ lẻ.

phan biêt hang rep 11 va hang thuong

Phân biệt hàng rep và hàng rep 1 1

Phân biệt Real với Replica 11 các loại

Nói đến hàng Real và hàng Rep 1:1 nhiều người vẫn chưa biết cách ơhaan biệt được, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cách phân biệt đơn giản, dễ hiểu như sau:

Đối với thông số kỹ thuật nhà sản xuất sẽ cung cấp rất chi tiết, rõ ràng và chắc chắn sẽ được in thông tin trên tem nhãn về xuất xứ, chất liệu, thương hiệu, size…Tuy nhiên, phải đảm bảo với thông số bên trong tem nhãn được gắn liền với sản phẩm.

Thực tế này, hàng Rep 1:1 cũng có thể nhái lại, do đó có thể chú ý về màu sắc, đường nét hoặc các lỗi thông số trên đó

/hang-rep-1-1-la-gi-3

hang-rep-1-1-la-gi-4

So sánh Rep 1:1 với Real

Đối với hàng Rep 1:1 cũng là dòng hàng cao cấp, sản phẩm được sản xuất tinh vi gần giống với hàng Real đến 95%, do đó việc nhận diện cũng rất khó.

Thực tế hàng Real là hàng có thương hiệu riêng, độc quyền, đỉnh và không trùng lặp. Giới nhà giàu, quý tộc thường sử hữu hàng này bởi chất lượng, tinh tế từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu.

hang-rep-1-1-la-gi-2

Hàng Rep có tốt không? Nên mua hàng Rep 11 hay không?

Thực tế cho thấy, hàng Rep giống như hàng Real nhưng thực chất chúng chỉ là bản sao, điều này cũng gây ra sự tò mò, thắc mắc liệu hàng Rep có tốt hay không, có nên mua những sản phẩm hàng Rep hay không?

Theo chúng tôi, việc mua sản phẩm hàng Rep 11 hay không còn tùy thuốc vào tài chính của mỗi cá nhân, nếu bạn không muốn sở hữu những thứ dàng rởm thì hàng Rep 11 không phải là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một sản phẩm thời trang, chất lượng cao, giá thành hợp lý thì hàng Rep 11 là lựa chọn tốt nhất hiện nay nhé! Theo đó, nhiều người vẫn lựa chọn hàng Rep 11 vì sao:

Sản phẩm được thiết kế giống với hàng thực đến 95-99%.

Sản phẩm này chỉ có mức giá một nửa hoặc là 1/3 so với hàng thật mà giá trị thời trang vẫn không đổi.

Thực tế không phải ai cũng có thể phân biệt được hàng Rep 11 và hagf Real, do đó bạn cũng dễ dàng chưng diện, khoe với mọi người xung quanh về sản phẩm tuyệt vời này.

hang-rep-1-1-la-gi-1

Những lưu ý khi mua các sản phẩm Rep 1:1

Trên thực tế nhiều đơn vị bán hàng rất tràn lan, việc mua hàng chính hàng và hàng Rep 1:1 sao cho chuẩn nhất cần lưu ý một số vấn đề như sau: Bạn nên lựa chọn các đơn vị tin cậy, có uy tín và có sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hoặc có thể đi cùng với người nằm trong chuyên gia lĩnh vực này để có thể lựa chọn được sản phẩm chuẩn.

Trên đây là những thông tin về hàng Rep 1:1 và hàng Real, chắc chắn bạn đã có những thông tin và hiểu biết cơ bản, để được tham khảo tư vấn thêm, hãy liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấm, trân trọng!

Tin tức