Link Tải Mẫu Logo Đoàn Thanh Niên Vector Chuẩn

Trang chủ Tin tức Link Tải Mẫu Logo Đoàn Thanh Niên Vector Chuẩn

Túi vải Thành Tiến xin gửi tặng bạn bộ logo Đoàn Thanh Niên vector chất lượng, sắc nét với đa dạng file vector, png, eps… mà bạn có thể tham khảo trọn bộ.

Hằng năm lại có rất nhiều những đại hội, sự kiện của Đoàn Thanh Niên diễn ra nhằm mục đích tuyên truyền cũng như hành động để nêu cao tinh thần cống hiến và năng động. Xứng đáng là lực lượng nòng cốt của Đảng. Chính vì thế những logo Đoàn Thanh Niên chất lượng với nhiều định dạng khác nhau là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội. Túi vải Thành Tiến xin gửi tặng bạn bộ logo Đoàn Thanh Niên vector chất lượng, sắc nét với đa dạng file vector, png, eps… mà bạn có thể tham khảo trọn bộ.

Lịch sử bắt nguồn của logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM

Thanh niên là lực lượng năng động, tích cực luôn hỗ trợ toàn Đảng, toàn quân và toàn dân. Cùng với sự phát triển của tổ chức Đảng, ngày 26/3/1931 đã ra đời một tổ chức dành riêng cho đoàn thanh niên được chính thức gọi tên là Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Dẫu trải qua nhiều thăng trầm nhưng tổ chức Đoàn vẫn không ngừng nêu cao tinh thần và khẳng định được vai trò chủ chốt của mình.

Logo đoàn thanh niên tách nền

Đến năm 1951, tại Đại hội thanh niên, họa sĩ Huỳnh Văn Thuận và học sĩ Tôn Đức Lượng đã được Trung ương Đoàn giao nhiệm vụ thiết kế logo Đoàn. Nhằm mục đích để củng cố tình thần đoàn kết, nêu cao sức mạnh thanh niên và sự quyết tâm cao độ trong cuộc kháng chiến giành lại độc lập dân tộc. Từ đó hình ảnh logo Đoàn Thanh Niên với biểu tượng bàn tay nắm chặt ngọn cờ bay phấp phới đầy vững chắc, hiên ngang đã chính thức trở thành logo của Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Các chi tiết trên mẫu logo Đoàn Thanh Niên chuẩn

Những chi tiết đáng chú ý trên mẫu logo Đoàn Thanh Niên chuẩn:

  • Tay cầm cờ nắm chặt cán cờ hướng về phía trước, màu da tay là màu trắng (không màu), viền màu tay màu đỏ.
  • Tay áo xắn, màu xanh lá.
  • Cán cờ to, chắn màu đỏ.
  • Hình tròn nhỏ bên trong là đan xen vạch trắng và xanh lá. Nét màu xanh lớn, to còn nét màu trắng nhỏ, mảnh.
  • Phần chữ: Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chạy dọc quanh phần dải xanh- trắng ở ngoài hình tròn nhỏ.
  • Hình tròn lớn bên ngoài có viền mảnh xanh lá.

Huy hiệu đoàn thanh niên Việt Nam

 

Link tải miễn phí trọn bộ logo Đoàn Thanh Niên vector

Logo đầy ý nghĩa với hình ảnh tay cầm lá cờ đỏ sao vàng hướng đến phía trước với sự quyết tâm cao độ và sẵn sàng tiên phong trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể tải miễn phí trọn bộ logo Đoàn Thanh Niên vector cụ thể ở dưới đây.

Biểu tượng đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh logo

Logo Đoàn vector

Nếu bạn đang lên ý tưởng và dự định cho bộ ấn phẩm truyền thống chào mừng ngày trọng đại của Đoàn nhằm tuyên truyền nêu cao khẩu hiệu Đoàn. Thì tham khảo logo Đoàn vector dưới đây sẽ dễ dàng sử dụng miễn phí và tùy chỉnh thay đổi thiết kế linh hoạt. Các hình ảnh cờ đoàn thanh niên png, vector sẽ giúp có được mẫu thiết kế ứng ý.

vector logo đại hội đoàn

logo đoàn thanh niên mới nhất

 

Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh PNG

Những hình vector logo đoàn thanh niên PNG đầy đủ, trọn bộ mà bạn có thể ứng dụng để phục vụ đại hội, sự kiện hoặc sử dụng cho các thiết kế, in ấn thẻ đoàn viên, huy hiệu… đều rất sắc nét và độ phân giải cao đều nằm trọn bộ link ở đây.

Logo đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh png

logo đoàn thanh niên xóa phong

logo thanh niên việt nam vector

Tải Logo Đoàn Thanh Niên chuẩn vector EPS

Mẫu logo Đoàn Thanh Niên vector EPS có thể ứng dụng rộng rãi trong in logo, in tem nhãn hay decal dán kính… Đừng ngại ngần để tải về cho mình trọn bộ logo độc đáo được hỗ trợ miễn phí từ Túi vải Thành Tiến nhé!

logo đoàn thanh niên 2023

file vector png logo đoàn thanh niên

Đặt sản xuất túi vải quà tặng in ấn logo Đoàn Thanh Niên vector

Một chiếc túi vải xinh xắn với biểu tượng logo Đoàn Thanh Niên vector đầy ý nghĩa được sử dụng làm quà tặng. Chắc hẳn sẽ là một món quà đầy giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Túi vải không chỉ là ấn phẩm tiện lợi của giới trẻ để đựng vật dụng thiết yếu và có thể mang vác đi khắp mọi nơi. Mà một chiếc túi vải được thiết kế trẻ trung, năng động còn mang dấu ấn phong cách và thời trang. Hiện nay đặt in túi vải làm quà tặng được nhiều đơn vị chú ý tới bởi tính thông dụng và ấn tượng của nó. Trong các đại hội, sự kiện của Đoàn Thanh Niên tổ chức đây thật sự là món quà cực kỳ độc đáo, ý nghĩa.

Tham khảo: Mẫu túi vải không dệt quà tặng thân thiện

Dịch vụ in ấn Túi vải Thành Tiến là chuyên gia trong việc sản xuất những túi vải quà tặng rất uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng chất liệu hay yêu cầu in logo mình mong muốn. Đặc biệt với những túi vải quà tặng in ấn logo Đoàn Thanh Niên cực chất lượng, bền, đẹp sẽ không làm quý khách thất vọng. Sớm liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Tham khảo: TÚI VẢI TOTE IN ẤN GIÁ RẺ HCM

Túi Vải Thành Tiến hi vọng rằng bài viết trên đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích về logo Đoàn Thanh Niên vector nhé. Tham khảo các mẫu download background và logo chất lượng khác ngay tại website Túi Vải Thành Tiến nhé.

Bài viết khác: Link Tải Mẫu Logo Công Đoàn Vector Chất Lượng Nhất

Tin tức