Tải Miễn Phí File Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ

Trang chủ Tin tức Tải Miễn Phí File Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ

Tải miễn phí trọn bộ logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chất lượng, sắc nét. Cùng tham khảo và sử dụng nhé!

Logo của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được ứng dụng rất rộng rãi và hữu ích trong thiết kế và in ấn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ý nghĩa logo cũng như tải miễn phí trọn bộ logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chất lượng, sắc nét. Cùng tham khảo và sử dụng nhé!

Ý nghĩa logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Năm 1952, khi cả nước đang chìm trong cuộc kháng chiến quyết liệt và đầy cam go. Lê Nguyên Lợi hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam Nhận được mang trọng trách giao phó của thầy Hiệu trưởng Tô Ngọc Vân về vẽ logo của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Bởi tính chất chính trị và vẻ đẹp hào hùng đầy lý tưởng của thời kỳ cả nước đấu tranh vì mục đích hòa bình, tự do và đoàn kết. Thế nên logo cũng cần “lên tiếng” và không nằm ngoài lý tưởng ấy.

Sau sự miệt mài và suy nghĩ không mệt mỏi, Lê Nguyên Lợi đã cho ra logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với hình tượng chim bồ câu ngậm cành nguyệt quế tung cánh bên cạnh hình cong chữ S đầy duyên dáng của dáng hình nước Việt trên nền quả địa cầu. Đấy là minh chứng cho khát vọng tự do, hòa bình, đồng thời là vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng nhưng đầy kiên cường, mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam. Cũng là tiếng nói thể hiện sự gắn bó thân thiết giữa cách mạng Việt Nam với cách mạng thế giới và ước mơ cháy bỏng về một thế giới nói không với vũ khí, đạn dược.

Logo hội phụ nữ việt nam mới nhất

Logo Hội Phụ nữ Việt Nam là sự hòa trộn và kết hợp những màu sắc xanh dương, vàng và đỏ đầy ý nghĩa và thẩm mỹ. Màu xanh chính là biểu tượng cho sự yêu chuộng hòa bình. Màu vàng thể hiện màu da đặc trưng của người Việt với những giá trị văn hóa truyền thống ngàn đời. Màu đỏ là sự nhiệt huyết, bừng cháy và đấu tranh bất diệt không chỉ của người phụ nữ Việt Nam nói riêng mà là toàn người dân nói chung.

Cho đến hiện nay biểu tượng của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã trở nên gắn bó và quen thuộc. Cũng trở thành biểu trưng gắn liền với những cột mốc phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam file vector dùng để làm gì?

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam file vector, PNG, PNG không nền, JPG… được ứng dụng cho các thiết kế, in ấn. Với định dạng chuẩn file vector chất lượng có thể chỉnh sửa và xuất ra nhiều định dạng linh hoạt về yêu cầu kích thước đa dạng phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn.

Logo hội lhpn việt nam png

Tải trọn bộ logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam vector miễn phí

Bạn đang cần những mẫu logo Hội Phụ Nữ Việt Nam PNG, CDR, AI, EPS, SVG, hình ảnh JPG/JPEG chất lượng, file vector… cho các kỳ đại hội, cuộc họp… Hãy chớ bảo qua bộ logo được hỗ trợ miễn phí từ Túi vải Thành Tiến. Chắc chắn bằng những thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng tải trọn bộ logo để phục vụ cho nhu cầu thiết kế, in ấn như in logo, in tem nhãn, decal dán kính… Với nhiều định dạng tệp phong phú và chất lượng cao hy vọng bạn sẽ ứng dụng được cho nhu cầu đang tìm kiếm của mình.

Logo hội phụ nữ việt nam vector

Logo hội liên hiệp phụ nữ việt nam png

Đặt sản xuất túi vải in logo Hội Phụ Nữ vector chất lượng

Nhu cầu đặt in túi vải in logo Hội Liên hiệp Phụ Nữ cho các dịp lễ đại hội đã dần trở nên phổ biến. Người ta yêu chuộng vẽ đẹp và sự tiện lợi, ứng dụng của túi vải. Thế nên những túi vải in logo Hội Phụ Nữ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai về kỳ đại hội cũng như lan tỏa được thông điệp mà người tặng trao gửi.

Mẫu túi vải in huy hiệu hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

XEM THÊM: IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT THEO YÊU CẦU

Tất nhiên giữa muôn vàn địa chỉ sản xuất túi vải thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị chất lượng lại cơ sở sản xuất trực tiếp để giảm những chi phí đáng có. Đấy là lý do bạn nên cân nhắc đơn vị Túi vải Thành Tiến chúng tôi.

Túi vải Thành Tiến là cơ sở chuyên in ấn, sản xuất túi vải, túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải canvas, túi vải dù,... chuyên nghiệp, giá rẻ. Cùng với thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Hy vọng những thông tin sơ lược cũng như link tải trọn bộ miễn phí logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam trên đã giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt may túi vải đừng ngần ngại chọn ngay Túi vải Thành Tiến nhé!

BÀI VIẾT KHÁC: Link Download Logo Quỹ Tín Dụng Chuẩn Nhất

Tin tức