Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ

Trang chủ Tin tức Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ

Hiện nay có nhiều xưởng may túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu tại Sài Gòn trong đó có xưởng Thành Tiến. Đây là một xưởng uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực

May túi vải không dệt theo yêu cầu là vấn đề mà các doanh nghiệp, ngân hàng cực kỳ quan tâm. Những doanh nghiệp này mong muốn in ấn logo, hình ảnh lên bề mặt túi vải nhằm mục đích quảng cáo, marketing thương hiệu tốt nhất.

may-tui-vai-khong-det-1

Thực tế chứng minh, sử dụng túi vải thiết kế theo yêu cầu mang lại giá trị tốt nhất trong kinh doanh. Các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu trong kinh doanh, tăng giá trị thương hiệu sản phẩm và lấy được niềm tin từ khách hàng. Đây chính là chiến lược có tầm nhìn xa của các doanh nghiệp lớn.

Nhu cầu may túi vải không dệt tại tphcm

Nói đến nhu cầu may túi vải không dệt tại TPHCM trong những năm gần đây có thể khẳng định là tăng nhanh chóng. Không chỉ riêng giới trẻ ưa chuộng loại túi vải không dệt cho lĩnh vực thời trang, du lịch, dã ngoại mà rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, shop thời trang, shop điện thoại đã chuyển từ túi ni lông sang túi vải không dệt có in ấn logo.

>> NHẬN NGAY BÁO GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT CHUẨN NHẤT TẠI ĐÂY

may-tui-vai-khong-det-2

Số lượng sử dụng túi vải không dệt tại tp HCM có thể khẳng định chiếm số lượng lớn nhất nước ta với lượng tiêu thụ trên 60% lượng túi vải trên toàn quốc. Đây cũng chính là lý do mà xưởng may túi vải không dệt và các đơn vị phân phối dòng sản phẩm này tại đây rất lớn. Nhiều đại lý bán túi vải không dệt ra đời và cạnh tranh về giá thành, chất liệu, mẫu mã. Vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm chính là nên đặt may túi vải không dệt ở đâu để được giá thành ổn định, rẻ nhất?

Thành tiến-Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Bạn muốn đặt may túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp xưởng túi vải Thành Tiến nhanh nhất ngay hôm nay nhé! Xưởng trực tiếp hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu cho tất cả khách hàng khi liên hệ trực tiếp tận xưởng.

may-tui-vai-khong-det-3

Xưởng chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng tốt nhất từ chọn chất liệu vải, công nghệ may, từ đường kim đến mũi chỉ. Những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

may-tui-vai-khong-det-4

Đặc biệt, báo giá sỉ tận xưởng, không qua khâu trung gian nên giá thành cạnh tranh giảm hơn 25% so với thị trường túi vải trên toàn địa bàn tp HCM. Với những doanh nghiệp có đơn hàng túi vải số lượng lớn, phía công ty còn giảm giá cực kỳ ưu đãi nhằm mang lại giá trị hợp tác lâu dài, ổn định.

>>Tất cả mẫu túi vải không dệt: https://tuivaithanhtien.com/tui-vai-khong-det

Báo giá may túi vải không dệt tphcm

Bạn muốn tham khảo bảng giá may túi vải không dệt trên thị trường trước khi đặt gia công dòng sản phẩm này. Theo đó, vải không dệt có giá thành rất rẻ nhé! Bảng giá giao động từ 5.000 - 7.000đ/cái. Với các sản phẩm cao cấp, làm hàng sự kiện và được thiết kế in ấn riêng thì giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá cao.

may-tui-vai-khong-det-5

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Theo đó, để báo giá cụ thể bạn cần đưa ra những thông tin chi tiết như: kích thước túi, màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh in ấn…Phía công ty nhanh chóng báo bảng giá nhanh nhất trực tiếp.

xuong-may-tui-vai-khong-det-1

Hiện tại, công ty nhận may túi vải không dệt giá rẻ số lượng ít tối thiểu là 100 túi/ loại. Giá thành túi sẽ giảm dần khi quý khách hàng đặt với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ bán giá sỉ cho những đơn vị nào có nhu cầu làm nhà phân phối và liên kết với chúng tôi.

Video may túi vải không dệt tại xưởng Thành Tiến

Quy trình đặt may túi vải không dệt tại Thành Tiến

Khi liên hệ qua đường dây nóng của công ty hoặc trực tiếp đến văn phòng để tham khảo thì khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về quy trình đặt may túi vải không dệt tại đây, cụ thể:

  • Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ về phía xưởng túi vải Thành Tiến và đưa ra những thông tin về sản phẩm: màu sắc, mẫu túi, size túi, số lượng đơn hàng, ngày nhận hàng.
  • Bước 2: Phía công ty sẽ thiết kế mẫu, chốt mẫu và tiến hành gia công theo yêu cầu của khách hàng. Phía khách hàng sẽ chuyển 50% số tiền đơn hàng về cho công ty. Sau khi sản phẩm được giao đến nơi thì sẽ chuyển hết số tiền còn lại về công ty.
  • Bước 3: Phía công ty đóng gói đưa hàng đến tận nơi, khách hàng được kiểm tra thành phẩm và giao dịch số tiền còn lại.

xuong-may-tui-vai-khong-det-2

Tất cả quy trình đặt may túi vải tại Thành Tiến đều được làm việc một cách khoa học, chuyên nghiệp nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và niềm tin cậy cho khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi may túi vải không dệt tại Thành Tiến

Khi đặt may túi vải không dệt tại Thành Tiến khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

  • Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí
  • Được báo bảng giá sỉ rẻ hơn thị trường túi vải, không qua khâu trung gian
  • Được giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Khách được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và hoàn toàn có thể đổi sản phẩm trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng (nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất).

xuong-may-tui-vai-khong-det-3

Phía công ty sẽ nhanh chóng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất trong vòng 24h. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành ổn định, mẫu mã đạt chuẩn nhất trên thị trường.

Tham khảo một số mẫu túi vải không dệt được may từ xưởng túi vải Thành Tiến gần nhất:

xuong-may-tui-vai-khong-det-4

xuong-may-tui-vai-khong-det-5

xuong-may-tui-vai-khong-det-6

xuong-may-tui-vai-khong-det-7

Những mẫu túi vải không dệt có quai xách

Video những mẫu may túi vải không dệt 

 

Xem thêm: https://tuivaithanhtien.com/gia-cong-tui-vai-khong-det

Tin tức