Top 10+ Quà Lưu Niệm Ý Nghĩa Nhất 

Trang chủ Tin tức Top 10+ Quà Lưu Niệm Ý Nghĩa Nhất 

Quà lưu niệm là một trong những món quà không quan trọng về vật chất mà được đánh giá  ở mặt tinh thần, ý nghĩa mang lại của món quà. Nếu bạn đang suy nghĩ nên tặng quà lưu niệm như thế nào, hãy để túi vải thành tiến gợi ý cho bạn nhé!

Quà lưu niệm là một trong những món quà không quan trọng về vật chất mà được đánh giá  ở mặt tinh thần, ý nghĩa mang lại của món quà. Nếu bạn đang suy nghĩ nên tặng quà lưu niệm như thế nào, hãy để túi vải thành tiến gợi ý cho bạn nhé!

qua-tang-luu-niem

Quà lưu niệm là gì?

qua-luu-niem-1

Quà lưu niệm là gì?

Quà lưu niệm là những món quà để  lưu giữ những khoảnh khắc, những kỉ niệm, đánh dấu một mốc thời gian tại một giai đoạn nào đó thường dùng để tặng người khác hoặc để kỉ niệm tặng chính mình.

Xem thêm: Quà Tặng Trung Thu Ý Nghĩa Dành Cho Người Thân

Quà lưu niệm nên tặng vào dịp nào?

Sau những quà lưu niệm thường được tặng sau những chuyến đi chơi xa, những địa điểm du lịch những nơi danh lam thắng cảnh, hay di tích lịch sử,..

Quà lưu niệm được mọi người tặng nhau nhân dịp kỉ niệm các mốc thời gian bên nhau trong tình bạn thân hay tình yêu. Ngoài ra, tặng quà lưu niệm chia tay để giúp người nhận luôn nhớ về mình cũng là khoảnh khắc rất đẹp. Những dịp tặng nhau như vậy sẽ khiến tình cảm của các bạn trở nên thắm thiết hơn nhé.

Thâm chí, có thể tặng quà lưu niệm mà không cần bất cứ dịp nào, chỉ cần muốn đối phương lưu giữ kỉ niệm, khoảnh khắc nào đó mà thôi.

>>Đọc thêm: CÔNG TY CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN

Top 10 những món quà lưu niệm đẹp ý nghĩa

Sau đây là top 10 món quà lưu niệm đẹp ý nghĩa và phổ biến nhất mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn gửi gắm đến những người thân yêu của bạn. Cùng Túi Vải Thành Tiến theo dõi ngay nhé.

Móc khóa:

Một trong những móc quà lưu niệm phổ biến nhất là móc khóa. Đây là món quà dễ tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào. Móc khóa không chỉ tiện dụng mà còn là vật dụng mà người dùng luôn mang theo bên mình.

qua-luu-niem-2

Quà lưu niệm - Móc khóa

Hiện nay, móc khóa có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn thoải mái các mẫu khác nhau. Hơn nữa còn có thể in hình theo yêu cầu trên móc khóa mà bạn muốn tặng.

Album ảnh:

qua-luu-niem-2

Quà lưu niệm - Album ảnh

Album ảnh là một ý tưởng quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân, gia đình, người yêu,... được ưa chuộng nhất. Một album chứa toàn bộ khoảnh khắc mà các bạn đã có một khoảng thời gian đẹp ở bên nhau. Chắc chắn món quà sẽ khiến đối phương cảm động đấy.

Vòng lắc tay

Một chiếc vòng lắc tay cũng là một món quà lưu niệm rất được ưa chuộng. Vòng lắc tay không chỉ là phụ kiện thời trang mà khi người nhận quà thấy sẽ luôn nhớ đến bạn.

Chuông gió

Quà lưu niệm - Chuông gió

Một chiếc chuông gió không những giúp trang trí ngôi nhà của bạn mà còn tạo ra những âm thanh sống động cho ngôi nhà. Đây chắc chắc là món quà khiến người nhận trở nên thích thú, ấn tượng. 

Đồng hồ cát:

qua-luu-niem-6

Quà lưu niệm - Đồng hồ cát

Đồng hồ cát là những món quà lưu niệm chưa bao giờ lỗi thời. Hiện nay, có nhiều kiểu mẫu đồng hồ cát giúp bạn tự do lựa chọn cho phù hợp khi tặng bạn bè thầy cô.

Tranh:

qua-luu-niem-8

Quà lưu niệm - Tranh

Một bức tranh không chỉ là món quà lưu niệm mà còn thể hiện ý nghĩa người gửi muốn chúc đến người nhận. Có thể là bức tranh về danh lam thắng cảnh văn hóa của Việt Nam.

Sổ tay:

qua-luu-niem-7

Quà lưu niệm - Sổ tay

Hiện nay có nhiều mẫu sổ tay kiểu dáng đẹp, mẫu mã  đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp cho bạn bè người yêu. Sổ tay không những tiện lợi mà còn đáp ứng nhu cầu hiện đại  như có những mẫu giấy đa dạng màu sắc giúp bạn dễ dàng sắp xếp theo mức độ ưu tiên của công việc hay mẫu sổ tay có sẵn những ghi chú,...

Túi Vải:

qua-luu-niem-9

Quà lưu niệm - Túi Vải

Túi Vải là một trong những món quà xu hướng giới trẻ gần đây. Nhờ có nhiều loại túi vải đa dạng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn và đặc biệt có thể thỏa thích đặt in túi, may túi theo yêu cầu, mong muốn làm quà tặng hoặc may riêng bản thân để làm quà lưu niệm. Túi vải được ưa chuộng nhất phải kể đến là túi vải không dệt, túi vải canvas,...

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CÁC LOẠI TÚI VẢI CHUẨN - NHANH - CHÍNH XÁC NHẤT

CÔNG TY TÚI VẢI THÀNH TIẾN

Hotline: 0908 308 240

Email: tuivaithanhtien@gmail.com

Website: https://tuivaithanhtien.com/

Address: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức