Quà Tặng In Logo Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Trang chủ Tin tức Quà Tặng In Logo Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Quà tặng doanh nghiệp là những vật dụng hàng ngày được in logo thương hiệu nhằm tri ân, cảm ơn các khách hàng cũ đã luôn ủng hộ sử dụng các sản phẩm của công ty.  Đồng thời cũng nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cùng Túi Vải Thành Tiến tìm hiểu một số món quà tặng in logo được ưa chuộng phổ biến hiện nay.

Quà tặng doanh nghiệp là những vật dụng hàng ngày được in logo thương hiệu nhằm tri ân, cảm ơn các khách hàng cũ đã luôn ủng hộ sử dụng các sản phẩm của công ty.  Đồng thời cũng nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cùng Túi Vải Thành Tiến tìm hiểu một số món quà tặng in logo được ưa chuộng phổ biến hiện nay.

Tại sao nên in logo thương hiệu lên Quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp không những biết ơn khách hàng đã đồng hành cùng công ty mà còn là một trong những công cụ Marketing không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.  

qua-tang-in-logo

Những món quà tặng in logo thương hiệu công ty không chỉ mang vẻ đẹp, nét khác biệt riêng mà còn khiến khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và đem lại nhiều lợi ích hiệu quả lâu dài cho công ty. 

Tạo được mối quan hệ bền vững lâu dài:

Những món quà tặng in logo thương hiệu tuy nhỏ nhưng sẽ gây ra sự chú ý, ấn tượng cao với khách hàng của bạn. Đa phần những món quà tặng doanh nghiệp là những món quà vật dụng thân quen hàng ngày mà bất kỳ ai không thể không có. Thông qua những mẫu quà tặng này sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, đồng thời có cái nhìn thân thiện hơn với doanh nghiệp. Giúp khách hàng trung thành, gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Tạo dựng được uy tín thương hiệu:

Không chỉ vậy, từ các sản phẩm quà tặng cho khách hàng cũ như dù, áo mưa khi được họ sử dụng sẽ gián tiếp marketing thương hiệu cho doanh nghiệp hay các bộ bình ly, bộ ấm trà có in logo doanh nghiệp khi tiếp khách, họ sẽ giới thiệu đến với những khách hàng mới đó nhằm tăng độ uy tín của thương hiệu hơn. Từ đó doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thu hút được nhiều khách hàng mới. Có cơ hội  gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh:

Điều đó làm góp phần tiết kiệm chi phí ngân sách marketing cho doanh nghiệp. Hơn nữa, còn mang lại hiệu quả trong công tác truyền thông. 

Các món quà tặng in logo được ưa chuộng hiện nay?

Có thể nói quà tặng doanh nghiệp in logo được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Dưới đây là một số món quà tặng được sử dụng làm quà tặng in logo phổ biến nhất:

Ly sứ:

qua-tang-in-logo-2

Một chiếc ly sứ trắng khi in trên là logo của công ty. Một món quà cực kỳ ý nghĩa đối với nhân viên văn phòng không chỉ để dùng uống nước hàng ngày mà còn để trang trí không gian nơi làm việc.   

Bình Nước:

qua-tang-in-logo-3

Một chiếc bình nước nhỏ gọn là một món quà hết sức ý nghĩa khi doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác. Không chỉ hữu ích về công dụng mà còn muốn nhắc nhở khách hàng phải chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.   

Dù, Áo Mưa: 

qua-tang-in-logo-4

Dù, áo mưa là những vật dụng mà con người hay sử dụng đi bên ngoài. Điều này sẽ giúp marketing gián tiếp thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Sạc dự phòng:

qua-tang-in-logo

Việc sử dụng điện thoại ngày càng phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên, nếu đi ngoài đường nhiều sẽ không thể mang theo ổ điện bên mình được và món quà sạc dự phòng là vật dụng tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Móc Khóa:

qua-tang-in-logo-1

Với chiếc móc khóa nhỏ xinh xinh cũng là món quà tặng giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa một chiếc móc khóa bạn có thể in hoặc khắc tên công ty dễ dàng lên đó, tạo điểm nhấn khi khách hàng của bạn khi treo móc khóa vào túi xách hay chìa khóa của họ.

Túi Vải:

qua-tang-in-logo-6

qua-tang-in-logo-7

qua-tang-in-logo 

>>> Xem thêm: Một Số Gợi Ý Về Những Món Quà Tặng Tết

Một chiếc túi vải thay cho túi nylon khi đi chợ, không những tiện lợi  khi xách nhiều vật dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.  Túi vải ngày càng chiếm ưu thế trong cuộc sống cũng như đời sống sản xuất. Một món quà dễ dàng in logo thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên. Hơn thế nữa còn tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn khi hướng đến chiến dịch bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Túi vải Thành Tiến - Tự hào là xưởng sản xuất túi vải lâu năm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm về túi vải như: Túi vải không dệttúi canvas, túi vải đay,... 

Địa chỉ cung cấp quà tặng in logo uy tín chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu mong muốn đặt túi vải để làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ chúng tôi. Túi vải Thành Tiến - Tự hào là xưởng sản xuất túi vải  chuyên nghiệp số 1 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm trong từng túi vải, với giá thành rẻ hơn giá thị trường cam kết không qua trung gian, sản xuất theo đúng lịch trình, đúng hẹn. Chúng tôi làm việc theo đúng quy trình chính sách thanh toán giao hàng cũng như đổi trả hàng.

THAM KHẢO: QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THÀNH TIẾN

CÔNG TY TÚI VẢI THÀNH TIẾN

Điện thoại: 0908 308 240

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Email: tuivaithanhtien@gmail.com

Website: tuivaithanhtien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuivaithanhtien

Twitter: https://twitter.com/tuivaithanhtien

Tin tức