Túi vải không dệt OEM, túi tote OEM

Trang chủ Tin tức Túi vải không dệt OEM, túi tote OEM

Chào các bạn, ở phần trước xưởng Túi Vải Thành Tiến đã giới thiệu sơ qua về thương hiệu OEM là gì và hôm nay mình sẽ lấy thêm một ví dụ nữa về túi vải không dệt OEM các bạn nhé. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi vải cho nhu cầu cá nhân hoặc cho cả doanh nghiệp đã ngày càng tăng trưởng hơn. Và đáng chú ý hơn khi nhiều cơ sở sản xuất túi vải thương hiệu oem đã áp dụng nền tảng 4.0, bắt đầu xây dựng các kênh bán hàng qua website, các kênh thương mại điện tử như Sendo, Tiki, Shopee,... Việc mua hàng online mang lại khá nhiều thú vị nhưng cũng có một số trở ngại nhỏ cho những khách hàng còn hạn chế về công nghệ. Từ đây cũng xuất hiện nhiều thuật ngữ khá lạ lẵm với nhiều người ví dụ như: túi tote OEM, túi đeo chéo OEM, túi vải hiệu OEM và nhiều sản phẩm có thương hiệu xoay quanh từ “OEM”. Tới đây chúng ta bắt đầu làm rõ cụm từ này ở đâu mà ra các bạn nhé.

túi vải không dệt oemThành Tiến chuyên may các loại túi vải không dệt chất lượng cao

** Lưu ý: OEM thường được dùng như một thông tin để khách hàng biết được sản phẩm đó có phải do chính công ty cung cấp sản xuất hay không, các sản phẩm OEM có thể mang thương hiệu của bất kỳ đơn vị nào thuê sản xuất theo yêu cầu, tiêu chuẩn của họ. 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng các loại túi vải không dệt hay túi tote có thương hiệu OEM là một sản phẩm của một công ty ABC nào đó bán ra thị trường, nhưng sản phẩm này không do công ty ABC  trực tiếp sản xuất mà sẽ có một công ty khác sản xuất theo yêu cầu của công ty ABC. Đến đây một số bạn sẽ thấy hơi lạ, nhưng trên thực tế ở ngành túi vải không dệt hoặc túi tote thì đó là một mô hình kinh doanh rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

túi tote oem

Túi tote OEm thường được bán trên các trang thương mại điện tử.

Ví dụ như bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng kỹ năng bạn không đủ để thực hiện ý tưởng đó, ngược lại có một người khác rất thành thạo trong việc tạo ra sản phẩm nhưng lại thiếu ý tưởng. Hoặc một doanh nghiệp có khả năng phát triển thị trường rất tốt nhưng thiếu cơ sở vật chất, thiếu nhà xưởng thì họ sẽ rất tốn thời gian để hoàn thành sản phẩm, thay vào đó là liên kết với một công ty đảm nhiệm vai trò OEM. 

túi vải oem

Giải đáp một số thắc mắc về túi vải OEM

Vậy các loại túi vải tote có thương hiệu oem có tốt không? 

Mặc dù đơn vị cung cấp các sản phẩm như túi tote oem, túi vải hiệu oem không trực tiếp sản xuất nhưng họ là người đưa ra các tiêu chuẩn mà họ đã nghiên cứu về chất lượng và mẫu mã. Do vậy chúng ta có thể an tâm khi mua về những chiếc túi này, ngoại trừ một số đơn vị làm ăn không uy tín thì các bạn nên cân nhắc hơn. 

túi tote thương hiệu oem

Túi vải không dệt của xưởng Thành Tiến có phải là túi OEM không?

Hiện nay Thành Tiến là cơ sở túi vải không dệt chuyên sản xuất túi vải và cung cấp trực tiếp ra thị trường và chủ yếu là may theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, trường học, cửa hàng thời trang. Các sản phẩm đều do Thành Tiến thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và trực tiếp sản xuất do vậy các sản phẩm này không phải là thương hiệu OEM.

Tin tức