Ưu điểm của túi vải không dệt

Trang chủ Tin tức Ưu điểm của túi vải không dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm được làm từ các sợi vải hóa học và bằng phương pháp cơ khí, nhiệt học, dung môi nên còn có tên gọi khác là túi vải môi trường, túi xanh, túi vải tự hủy…Sự ra đời của sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng bởi tính năng an toàn và thân thiện với môi trường xanh. Đây cũng chính là lý do mà túi vải không dệt không chỉ được ưa chuộng tại nước ta mà các quốc gia Châu Âu cũng hướng đến sử dụng sản phẩm này thay cho bao bì ni lông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của túi vải không dệt nhé!

uu-diem-cua-tui-vai-khong-det

Trọng lượng nhẹ

Túi vải không dệt được sản xuất từ hạt nhựa tổng hợp và dựa trên quá trình ép nhiệt ra các mảnh mỏng nên loại túi này cực kỳ nhẹ nhàng, thỏa mái và dễ dàng chưng diện khắp mọi nơi và được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh.

Khô và thoáng khí

Với quy trình sản xuất đan xen giữa các sợi vải nên có những lỗ nhỏ liti thoát khí giúp túi vải không dệt luôn khó ráo và đảm bảo chống thấm nước.

Không độc hại, Không làm kích ứng

Sản phẩm túi vải được sản xuất dựa trên nguyên liệu an toàn với tự nhiên và có khả năng phân hủy hoàn toàn ra môi trường từ khoảng thời gian 6 tháng – 2 năm. Trong quá trình sản xuất không sử dụng chất phụ gia nên không độc hại, không gây kích ứng cho người sử dụng.

Kháng khuẩn, kháng hóa chất

Đối với sản xuất túi vải không dệt hoàn toàn được nhập khẩu nguyên liệu cao cấp nên rất an toàn với người tiêu dùng, kháng khuẩn tốt, an toàn nên được sử dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

uu-diem-cua-tui-vai-khong-det-1

Thân thiện với môi trường

Nói đến túi vải không dệt là sản phẩm xanh và được khuyến khích sử dụng rất phổ biến trên thị trường bởi khả năng phân hủy tốt, do đó được sử dụng tại các trường học, bệnh viện, nhà dưỡng lão…

Cấu trúc

Tùy vào mục đích sử dụng loại túi vải vào lĩnh vực kinh doanh gì hoặc sử dụng như thế nào thì công ty sẽ đưa ra cấu trúc túi vải khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thời gian phân hủy

So với bao bì ni lông khả năng phân hủy lâu kéo dài lên đến hàng nghìn năm thì túi vải không dệt hoàn toàn khác. Loại túi này theo nghiên cứu của các nhà khoa học có thời gian phân hủy từ vài tháng cho đến khoảng 2 năm và an toàn cho môi trường đất, biển, không khí do đó là sản phẩm uy tín được lựa chọn trong cuộc sống hiện nay.

uu-diem-cua-tui-vai-khong-det-2

Tái sử dụng túi

So với túi ni lông là loại bao bì sử dụng 1 lần thì túi vải hoàn toàn khác. Bạn hoàn toàn có thể giặt lại và tái sử dụng bởi loại túi bài có độ bền rất cao, không hề bạc màu hay xuống cấp nhanh chóng. Đó là giá trị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Túi vải không dệt giá rẻ

Có thể khẳng định, đây là loại bao bì được thị trường cực kỳ ưa chuộng và dần chiếm lĩnh thị trường hơn so với bao bì ni lông. Loại túi này không quá rẻ so với bao bì ni lông mà giá thành lại rất hợp lý và độ bền cao, giá trị quảng cáo mang tầm chiến lược và có rất nhiều thiết kế mẫu mã cực kỳ sang chảnh, độc đáo cho mọi doanh nghiệp lựa chọn đặt hàng. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại cho cuộc sống.

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi sản phẩm túi vải không dệt được thiết kế rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách như: cổ điển, năng động, cá tính, lãng mạn, nổi loạn….đều đa dạng. Theo đó, các mẫu túi vải dây rút, túi vải hột xoài, túi vải đeo chéo, túi vải quai xách, túi vải đeo lưng,…rất nhiều thiết kế cực kỳ đa dạng và đón đầu xu thế hottrend nên ngày càng được thị trường đánh giá và đặt hàng số lượng lớn.

uu-diem-cua-tui-vai-khong-det-3

Đây chính là 10 ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm túi vải không dệt đang làm mưa làm gió trên thị trường bao bì hiện nay. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp lớn, siêu thị chuyển hẳn từ sử dụng bao bì ni lông sang sử dụng túi vải không dệt.

Ngày nay, một trong những quốc gia ưa chuộng sản phẩm này có thể kể đến là Hàn Quốc, Nhật Bản trực tiếp nhập khẩu sản phẩm túi vải không dệt từ thị trường Việt Nam.

Để cung ứng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, công ty túi vải Thành Tiến trực tiếp áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp với nguồn nguyên liệu an toàn nhằm tung ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất và được nhiều doanh nghiệp hợp tác lâu dài.

Tham khảo: Các loại túi vải không dệt phổ biến

Tin tức