Chương Trình Quà Tặng HOT Tháng 6

Trang chủ Tin tức Chương Trình Quà Tặng HOT Tháng 6

Chương trình quà tặng của xưởng túi vải thành tiến cho những khách hàng khi đặt mua, may túi vải tại công ty chúng tôi

Ô nhiễm môi trường  đã và đang là một vấn đề đáng báo động của toàn cầu hiện nay. Môi trường sống xung quanh chúng ta đang bị đe  dọa bởi hàng tấn chất   thải và khí thải  do chính con người  thải  ra  mỗi năm. Khiến nhiệt độ nóng lên toàn cầu ngày càng  gia  tăng và nhiều hệ lụy đi kèm  đã xảy ra như : băng tan làm cho mực nước biển không ngừng dâng cao, khí hậu  thay đổi khắc nghiệt  và nhiều thiên tai xảy ra khốc liệt hơn…

khuyen mai tui vai

Với mong muốn lan tỏa  thông  điệp “Bảo Vệ Môi Trường”, một cách mạnh mẽ  hơn với cộng đồng để lan tỏa những điều tích cực. Ghóp phần nâng  cao ý thức của mỗi chúng ta tốt đẹp hơn và “Sống Xanh” hơn. Túi Vải Thành Tiến triển khai chường trình quà tặng  “ Một hành động nhỏ lan tỏa sức sống xanh – Quà tặng cho bạn quà tặng vì cuộc sống xanh”

chuong-trinh-qua-tang-1


Thời gian diễn ra: Từ 01/06/2021

Địa bàn ( phạm quy chường trình): Toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hình thức chương trình : Đặt túi tặng túi.

Giải thưởng chương trình: Tặng 3 sản phẩm tiện lợi thân thiện với môi trường cho mọi đơn hàng.

Đối tượng khách hàng: Là một công dân  đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam. Đã và đang đặt hàng tại cở sở sản xuất Túi Vải Thành Tiến, có đầy đủ hành vi dân sự theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Nội dung chương trình:

Khách hàng khi đặt bất kì loại túi vải nào tại thành tiến, trong thời gian từ  01/06/2021 trở đi :

Quý Khách Hàng nào nhanh tay nhất sẽ  có  100% cơ hội   nhận được phần quà hấp dẫn từ Cơ sở sản xuất túi vải Thành Tiến – Chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt, túi canvas, túi vải Đay giá rẻ số #1 tp HCM ( Chương trình sẽ kết thúc sớm nếu quà tặng được trao hết cho những khách hàng nào may mắn nhất trong thời gian diễn ra chương trình).

chuong-trinh-qua-tang-2

Tại sao Bạn nên chọn túi vải không dệt để thay thế cho bao bì nilong hiện nay?

Việc sử dụng bao bì nilong một cách quá mức như hiện nay đã khiến cho lượng chất thải không ngừng gia tăng, đặc biệt là các nước Đông Nam Á trong đó có việt Nam của chúng ta. Bắt kiệp với xu hướng của thế giới và ghóp phần nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường toàn cầu hóa. Túi Vải Không Dệt đã ra đời để giải quyết cho vấn đề này, bởi những tính năng ưu việt như: có tính tự hủy cao thân thiện với môi trường, giá thành rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng loại túi này trong việc đựng quà tặng, sự kiện hay chuyên đựng sản phẩm thay cho  bao bì nilong trước đó. Thành tiến tự hào với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực túi vải, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng hợp tác. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và nâng tầm thương hiệu của bạn vương xa hơn giá trị hơn.

chuong-trinh-qua-tang-3

chuong-trinh-qua-tang-4

chuong-trinh-qua-tang-5

chuong-trinh-qua-tang-6

chuong-trinh-qua-tang-7

chuong-trinh-qua-tang-8

chuong-trinh-qua-tang-9

chuong-trinh-qua-tang-10

chuong-trinh-qua-tang-11

Tin tức