Các loại túi vải bảo vệ môi trường

Trang chủ Tin tức Các loại túi vải bảo vệ môi trường

Có thể nhận thấy, túi ni lông là một phát minh vĩ đại của loài người. Với khả năng chống thấm, bền vững trong môi trường tự nhiên cũng gây nên hiểm họa khôn lường cho tự nhiên. Ở các nước phương Tây, ngày nay thay vì sử dụng túi ni lông đã chuyển hẳn sang sử dụng loại túi vải để bảo vệ môi trường. Thay vì mất thời gian từ 500-1000 năm túi ni lông mới có thể tự phân hủy thì túi vải chỉ mất khoảng thời gian từ 6 tháng cho đén 2 năm. Trong tương lai không xa, túi vải bảo vệ môi trường sẽ dần chiếm lĩnh và tạo nên không gian xanh cho cuộc sống. Vậy các loại túi vải bảo vệ môi trường được sử dụng thường gồm những loại nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Túi vải không dệt

Đây là loại vải được làm từ nhựa tổng hợp, quá trình sản xuất được kéo sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hay nhiệt cơ khí tạo nên tấm vải nhẹ, xốp, mỏng có khả năng đàn hồi, thoáng khí, mềm mại. Loại vải này không trải qua công đoạn may nên gọi là túi vải không dệt.

tui-vai-bao-ve-moi-truong-1

Đối với vải không dệt là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe con người, không gây kích ứng và có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên trong thời gian rất ngắn.

 Túi vải bố

Đây là loại túi vải không còn xa lạ trong cuộc sống bởi được giới trẻ cực kỳ yêu thích như một món đồ thời trang trong cuộc sống. Sử dụng túi vải bố trong du lịch, đi học, thể thao…không chỉ cá tính, năng động mà còn mang lại sự tự tin của tuổi trẻ. Sản phẩm được làm từ sợi vải tự nhiên 100% có tính chất mềm mại, thoáng khí, nhanh khô, khó dính bẩn. Sản phẩm túi vải bố không chỉ mang tính bình dị mà qua các thiết kế đã tôn lên giá trị thời trang không thể thiếu trong cuộc sống.

tui-vai-bao-ve-moi-truong-2

Túi vải canvas

Đây là loại túi vải được sản xuất từ sợi cây gai dầu hoàn toàn tự nhiên. Loại túi này có ưu điểm nhẹ, mềm, chống thấm nước và an toàn với môi trường, cuộc sống, do đó ngày càng được ứng dụng phổ biến. Ngày nay, túi canvas được thiết kế nhiều kiểu dáng thời trang như túi xách, túi đeo chéo, túi dây rút phục vụ cho lĩnh vực thời trang, kinh doanh…

tui-vai-bao-ve-moi-truong-3

Túi vải đay

Túi vải đay là loại túi được sản xuất từ 100% sợi vải đay tự nhiên được dệt thành túi nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Túi vải đay thường sử dụng trong kinh doanh bởi quá trình vận chuyển hàng hóa rất tiện lợi. Đặc biệt là mang lại giá trị kinh tế cao túi vải khẳng định phong cách và marketing rất hiệu quả và lan tỏa nhanh chóng.

tui-vai-bao-ve-moi-truong-4

Hiện nay xưởng may Thành Tiến là đơn vị may túi vải trực tiếp lớn nhất tại tp HCM và có trên 10 năm cung ứng giá sỉ trên toàn quốc. Đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải canvas các mẫu mã dành làm quà tặng, sự kiện, túi vải hội nghị, túi đựng quà tết, túi đựng rượu, túi đi học, túi đựng quần áo thời trang, túi đựng mỹ phẩm…rất nhiều thiết kế ấn tượng, phong cách được sản xuất trực tiếp tại xưởng.

Sở hữu đội ngũ may túi vả lành nghề, nắm những kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với hệ thống xưởng in công nghệ cao nhập trực tiếp từ Châu Âu, xưởng túi vải Thành Tiến tự hào mang lại dòng sản phẩm chất lượng cao khi khách hàng trực tiếp liên hệ.

Tin tức