Túi vải không dệt đựng áo vest

Trang chủ TÚI VẢI KHÔNG DỆT Túi vải không dệt đựng áo vest
Mã sản phẩmTVKD-21
Dòng sản phẩmTúi Vải Không Dệt
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcTheo yêu cầu
Khối lượng250gram
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtTúi Vải Thành Tiến
Vận chuyểnĐang cập nhật

Chi tiết sản phẩm

Túi vải không dệt đựng áo vest là sản phẩm được sử dụng đựng áo vest, comple, váy đầm sang trọng và nhằm tôn lên giá trị của sản phẩm thương hiệu. Túi vải được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng cả về kích thước, màu sắc, độ dày, thông tin in ấn lên bề mặt túi vải.

tui-vai-khong-det-dung-ao-vest-1

Với nhu cầu sử dụng loại túi vải ngày càng nhiều nên rất nhiều cơ sở may mặc mong muốn tìm đến các đơn vị uy tín để gia công trực tiếp, thiết kế mẫu mã chuyên nghiệp, uy tín. Vậy nên gia công túi vải không dệt đựng áo vest ở đâu? Đặt thiết kế mẫu mã riêng có được hỗ trợ khâu thiết kế? Giá thành túi được tính như thế nào? Tất cả những vấn đề khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp ngay về phía công ty túi vải Thành Tiến để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Đặc điểm nổi bật

Túi vải không dệt là sản phẩm được làm bởi nhựa PP kéo thành sợi sau đó ép vào khuôn với nhau nên việc in ấn, nhuộm màu rất dễ dàng tinh tế. Đối với các xưởng may áo vest sẽ đặt gia công các mẫu mã chuyên dụng, có thiết kế, logo thời trang để quảng bá thương hiệu kinh doanh

Ngoài ra, loại túi vải không dệt đựng áo vest có độ bền rất cao, có thể giặt lại và tái sử dụng mà vẫn đẹp bảo quản sản phẩm luôn an toàn. Việc sử dụng túi vải rất tiện lợi, không chỉ bảo quản áo vest luôn đẹp mới mà còn chống được nấm mốc, kháng khuẩn và mang lại giá trị sang trọng cho sản phẩm. Chính vì lý do này nên túi vải được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày cũng như trong kinh doanh.

Những mẫu túi vải không dệt đựng áo vest được ưa chuộng nhiều:

tui-vai-khong-det-dung-ao-vest-2

 

tui-vai-khong-det-dung-ao-vest-3

 

tui-vai-khong-det-dung-ao-vest-4

 

tui-vai-khong-det-dung-ao-vest-5

 

Tham khảo thêm mẫu: Túi vải không dệt gấp bóp ( ví)

Bình luận