Quy định giao hàng

Trang chủ Quy định giao hàng

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG

Công ty Túi Vải Thành Tiến nhận đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc. Với ưu điểm đặt hàng và giao hàng nhanh chóng thì sẽ không mất nhiều thời gian của quý khách trong việc đặt mua túi vải.

Tại khu vực nội thành Tp HCM sẽ có nhân viên trực tiếp giao hàng cho quý khách.

Đối với những đơn hàng ở các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua các chành xe do khách hàng chỉ định. Khách hàng có thể liên hệ xe để nhận hàng khi hàng đến nơi.

Quy định giao hàng tại Túi Vải Thành Tiến

Giao hàng miễn phí

  • Địa chỉ giao hàng: Bình Thạnh, quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp( Áp dụng cho phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7 , phường 10), quận 2( Áp dụng cho p. An Phú, p. Thảo Điền, p.An Khánh, p.Bình Khánh) và quận Thủ Đức ( Áp dụng cho phường Hiện Bình Chánh, phường Hiện Bình Phước) + đơn hàng trên 100.000VNĐ
  • Địa chỉ giao hàng: nội thành TP HCM + đơn hàng trên 1.000.000VNĐ.
  • Địa chỉ giao hàng: nội thành Tp HCM + đơn hàng dưới 1.000.000VNĐ + Yêu cầu thêm 2-3 ngày giao.

Giao hàng tính phí

  • Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000VNĐ + khách hàng ở nội thành Tp HCM ở các quận còn lại, chi phí giao hàng giao động từ 10.000VNĐ đến 50.000VNĐ.
  • Với khách hàng ở khu vực nội thành hoặc những tỉnh khác thì nhân viên sẽ giao hàng qua các chành xe khách mà khách hàng chỉ định. Khi hàng đến nơi quý khách liên hệ xe để nhận. Hoặc Túi Vải Thành Tiến sẽ giao hàng qua đường chuyển phát nhanh. Quý khách nhận hàng và thực hiện thanh toán cho đơn vị chuyển phát hoặc nhà xe.