Túi vải không dệt trồng cây

Trang chủ TÚI VẢI KHÔNG DỆT Túi vải không dệt trồng cây
Mã sản phẩmTVKD-17
Dòng sản phẩmTúi vải không dệt
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcTùy chọn
Khối lượng10 Gram
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtTúi Vải Thành Tiến
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Những chiếc túi vải không dệt trồng cây là sản phẩm không thể thiếu trên thị trường hiện nay và dần khẳng định được vị thế của mình. Với thiết kế thông minh, bền bỉ, an toàn trong cuộc sống, túi vải còn được sử dụng trong việc trồng rau củ quả sách hay trồng cây trong các căn hộ rất đẹp, tiện lợi.

tui-vai-khong-det-trong-cay

Với cuộc sống công nghệ số nên các thành phố lớn thiếu đất trồng trọn, việc chọn túi vải trồng các kiểu vườn hoa xinh, vườn treo Babylon thu nhỏ trong lòng thành phố sẽ tạo nên những kiệt tác cho không gian. Lựa chọn sản phẩm túi vải trồng cây luôn được thị trường ưa chuộng và đặt hàng số lượng lớn.

Đặc điểm của túi vải không dệt trồng cây

Rác thải ni lông là vấn nạn ô nhiễm môi trường đáng báo động trong những năm trở lại đây và dẫn đến những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe cũng như trong môi trường. Theo đó, rất nhiều hộ nông dân, doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi vải không dệt trồng cây và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho kinh tế và đảm bảo an toàn môi trường sống. Loại túi vải này có thể sử dụng làm bọc hạt giống, bọc đất, sử dụng túi vải treo làm vườn cây treo trong hộ gia đình…

tui-vai-khong-det-trong-cay-1

Được sản xuất từ chất liệu vải không dệt giúp thân thiện với môi trường, có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt an toàn cho môi trường sinh thái. So với các sản phẩm túi bọc, trùm bằng chất liệu nilon thì túi vải được đánh giá cao hơn rất nhiều bởi khả năng đàn hồi, thoáng khí, thấm nước nhẹ tạo điều kiện cho nông sản phát triển tốt. Đây là thiết kế thông minh trong trồng trọt hiện nay.

tui-vai-khong-det-trong-cay-2

Quá trình sử dụng thì túi có khả năng phân hủy thành chất hữu cơ tốt cho đất, không gây hại môi trường, hạn chế sâu bệnh, do đó túi vải cây trồng được người nông dân đánh giá cao.

Hiện nay trên thị trường thiết kế rất nhiều mẫu túi vải không dệt cây trồng đa dạng như loại túi vải treo với số lượng túi treo tùy ý theo yêu cầu.

tui-vai-khong-det-trong-cay-3

Các loại túi vải trùm ép trái cây với kích thước đa dạng phù hợp cho trùm các loại trái cây như: nhãn, vải, chuối, xoài…Mỗi loại túi vải cây trồng đều được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tùng loại cây trồng cụ thể, do đó yêu cầu khách hàng cần đưa ra thông tin, kích thước túi vải cây trồng chính xác cho đơn vị sản xuất.

Hiện túi vải không dệt cây trồng, túi vải không dệt đựng trái cây được ứng dụng trong rất nhiều trang trại. Việc sử dụng túi vải trồng rau, ươm giống, phủ đất cũng là giải pháp bảo vệ môi trường được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Túi vải Thành Tiến chuyên sản xuất túi vải không dệt trồng cây

Thành Tiến là công ty đi đầu chuyên sản xuất túi vải không dệt trồng cây và được thị trường đánh giá cao. Với công nghệ sản xuất hiện đại, công ty tung ra nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng cung ứng cho rất nhiều nhà vườn, trang trại khi liên hệ muốn mua túi vải trồng cây.

Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn với cây trồng, tự nhiên và hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm khi giao sản phẩm đến tay.

Là công ty sản xuất túi vải trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đảm bảo tốt nhất, đồng thời chính sách giao dịch tư vấn tiện lợi, uy tín nên rất nhiều khách hàng hợp tác khi đặt mua túi vải cây trồng tại Thành Tiến.

>>>Tham khảo: Mẫu Túi Vải Không Dệt Đựng Quần Áo

Bình luận