Túi vải không dệt trồng cây

Trang chủ TÚI VẢI KHÔNG DỆT Túi vải không dệt trồng cây
Mã sản phẩmTVKD-17
Dòng sản phẩmTúi vải không dệt
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcTùy chọn
Khối lượng10 Gram
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtTúi Vải Thành Tiến
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Những chiếc túi vải không dệt trồng cây là sản phẩm không thể thiếu trên thị trường hiện nay và dần khẳng định được vị thế của mình. Với thiết kế thông minh, bền bỉ, an toàn trong cuộc sống, túi vải còn được sử dụng trong việc trồng rau củ quả sách hay trồng cây trong các căn hộ rất đẹp, tiện lợi.

tui-vai-khong-det-trong-cay

Với cuộc sống công nghệ số nên các thành phố lớn thiếu đất trồng trọn, việc chọn túi vải trồng các kiểu vườn hoa xinh, vườn treo Babylon thu nhỏ trong lòng thành phố sẽ tạo nên những kiệt tác cho không gian. Lựa chọn sản phẩm túi vải trồng cây luôn được thị trường ưa chuộng và đặt hàng số lượng lớn.

Đặc điểm của túi vải không dệt trồng cây

Rác thải ni lông là vấn nạn ô nhiễm môi trường đáng báo động trong những năm trở lại đây và dẫn đến những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe cũng như trong môi trường. Theo đó, rất nhiều hộ nông dân, doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi vải không dệt trồng cây và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho kinh tế và đảm bảo an toàn môi trường sống. Loại túi vải này có thể sử dụng làm bọc hạt giống, bọc đất, sử dụng túi vải treo làm vườn cây treo trong hộ gia đình…

tui-vai-khong-det-trong-cay-1

Được sản xuất từ chất liệu vải không dệt giúp thân thiện với môi trường, có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt an toàn cho môi trường sinh thái. So với các sản phẩm túi bọc, trùm bằng chất liệu nilon thì túi vải được đánh giá cao hơn rất nhiều bởi khả năng đàn hồi, thoáng khí, thấm nước nhẹ tạo điều kiện cho nông sản phát triển tốt. Đây là thiết kế thông minh trong trồng trọt hiện nay.

tui-vai-khong-det-trong-cay-2

Quá trình sử dụng thì túi có khả năng phân hủy thành chất hữu cơ tốt cho đất, không gây hại môi trường, hạn chế sâu bệnh, do đó túi vải cây trồng được người nông dân đánh giá cao.

Hiện nay trên thị trường thiết kế rất nhiều mẫu túi vải không dệt cây trồng đa dạng như loại túi vải treo với số lượng túi treo tùy ý theo yêu cầu.

Các loại túi vải trùm ép trái cây với kích thước đa dạng phù hợp cho trùm các loại trái cây như: nhãn, vải, chuối, xoài…Mỗi loại túi vải cây trồng đều được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tùng loại cây trồng cụ thể, do đó yêu cầu khách hàng cần đưa ra thông tin, kích thước túi vải cây trồng chính xác cho đơn vị sản xuất.

Hiện túi vải không dệt cây trồng, túi vải không dệt đựng trái cây được ứng dụng trong rất nhiều trang trại. Việc sử dụng túi vải trồng rau, ươm giống, phủ đất cũng là giải pháp bảo vệ môi trường được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Các loại túi vải trồng cây thông dụng hiện nay

Túi vải không dệt ươm cây

Túi vải không dệt có kích thước nhỏ, vừa đủ để ươm cây con không chỉ giúp tiết kiệm chi phí túi và lượng đất trồng mà còn giữ cho dinh dưỡng của cây ổn định. Việc ươm cây trong túi nhỏ hỗ trợ quá trình phát triển của cây, không chỉ trong giai đoạn ươm mà còn khi chúng được di chuyển đến nơi trồng cố định.

Túi vải không dệt trồng cây cảnh

Hiện nay, mô hình trồng cây cảnh rộng rãi sử dụng túi vải nhờ vào tính tiện lợi của chúng. Túi vải giúp tăng tỷ lệ sống của cây sau khi được bán và đồng thời giảm rủi ro khi vận chuyển, ngăn chặn tình trạng bể chậu xi măng có thể gây ảnh hưởng đến rễ cây.

Túi vải không dệt trồng rau sạch

Việc trồng rau sạch trong túi vải không dệt giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về chất lượng rau bằng cách quản lý đất trồng một cách tốt qua mỗi mùa vụ. Đồng thời, giảm thời gian và chi phí cải tạo đất, tạo điều kiện cho vụ trồng liên tục mà không gặp gián đoạn hay phải thay đổi loại cây trồng do tác động của đất sau nhiều vụ liên tiếp.

Túi vải không dệt trồng cây treo tường

Trào lưu trồng cây treo tường đang phổ biến hiện nay, xuất hiện trong nhiều dự án trang trí nhà cửa, ban công và cảnh quan. Bằng cách may túi vải theo các phong cách độc đáo, sử dụng loại vải không dệt có khả năng chịu kéo cao nhằm tăng cường khả năng chịu lực của túi vải.

tui-vai-khong-det-trong-cay-3

Bảng giá túi vải không dệt trồng cây tại Thành Tiến

BÁO GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT - THÀNH TIẾN
Thiết kế miễn phí
Định lượng vải: 80gsm
Kích thước
(NgangxCaoxHông)
500 túi 1.000 túi 2.000 túi 5.000 túi 10.000 túi
25 x 35 x 8cm 6.000 đ/túi 5.200 đ/túi 5.200 đ/túi 5.100 đ/túi 4.900 đ/túi
30 x 40 x 10cm 6.000 đ/túi 5.200 đ/túi 5.200 đ/túi 5.100 đ/túi 4.900 đ/túi
35 x 40 x 10cm 6.400 đ/túi 5.700 đ/túi 5.700 đ/túi 5.500 đ/túi 5.300 đ/túi
40 x 45 x 15cm 7.400 đ/túi 6.600 đ/túi 6.600 đ/túi 6.400 đ/túi 6.100 đ/túi
40 x 50 x 15cm 8.000 đ/túi 7.400 đ/túi 7.400 đ/túi 7.200 đ/túi 6.900 đ/túi

Lưu ý: Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và chưa phải là giá cụ thể. Nếu khách hàng muốn biết giá cụ thể có thể liên hệ Túi Vải Thành Tiến qua hotline 0908 308 240 để được tư vấn cụ thể nhất.

Túi vải Thành Tiến chuyên sản xuất túi vải không dệt trồng cây

Thành Tiến là công ty đi đầu chuyên sản xuất túi vải không dệt trồng cây và được thị trường đánh giá cao. Với công nghệ sản xuất hiện đại, công ty tung ra nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng cung ứng cho rất nhiều nhà vườn, trang trại khi liên hệ muốn mua túi vải trồng cây.

Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn với cây trồng, tự nhiên và hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm khi giao sản phẩm đến tay.

Là công ty sản xuất túi vải trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đảm bảo tốt nhất, đồng thời chính sách giao dịch tư vấn tiện lợi, uy tín nên rất nhiều khách hàng hợp tác khi đặt mua túi vải cây trồng tại Thành Tiến.

>>>Tham khảo:

Bình luận