Tải Logo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) Miễn Phí

Trang chủ Tin tức Tải Logo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) Miễn Phí

Hãy cùng Túi Vải Thành Tiến tìm hiểu về ý nghĩa cũng như nhận ngay file tải vector logo Đại học Kinh tế Quốc dân miễn phí và chất lượng nhất nhé!

Bạn cần tải logo Đại học Kinh tế Quốc dân file vector với nhiều định dạng để phục vụ cho nhu cầu thiết kế, chỉnh sửa, in ấn,... Vậy hãy cùng Túi Vải Thành Tiến tìm hiểu về ý nghĩa cũng như nhận ngay file tải vector logo trường Đại học Kinh tế Quốc dân miễn phí và chất lượng nhất nhé!

Ý nghĩa logo Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Biểu tượng logo Đại học Kinh tế Quốc dân được thể hiện bằng hình tròn tượng trưng cho quả địa cầu xanh của chúng ta, 3 quyển sách màu trắng tượng trưng cho 3 lĩnh vực quan trọng của xã hội về quản lý, duy trì và phát triển bền vững nền kinh tế quốc dân: Thiên – Địa – Nhân.

Trên logo có hai nhánh lúa màu vàng mỗi bên một nhánh, mỗi nhánh có 25 hạt lúa nó tượng trưng cho việc nền nông nghiệp lúa nước của Việt nam đang trên con đường phát triển. Đồng thời ý nghĩa về hiện đại hóa, nông nghiệp hóa, nông thôn qua màu vàu của hai nhánh lúa. Việc này thể hiện hàm ý sự cung ứng nguồn lực quan trọng của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Logo NEU không nền chuẩn nhất

Hình ảnh bản đồ Việt Nam trên logo nó thể hiện là biểu tượng quốc gia, bao gồm đất liền, khẳng định chủ quyền biển đảo bằng màu đỏ. Ngoài ra bản đồ Việt Nam Màu đỏ còn có hàm ý về vai trò trọng điểm hàng đầu của trường là một trong những nơi đào tạo ra nguồn nhân lực về quản lý, kinh tế và quản trị kinh doanh xuất sắc, chuyên nghiệp cho Nước nhà.

Bánh xe răng trên logo cũng được thể hiện bằng màu đỏ để chứng tỏ nền công nghiệp nước ta đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Dòng chữ tên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thể hiện bởi màu xanh da trời. Với ý nghĩa thể hiện đây là một trường giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp một nguồn nhân lực tài giỏi lớn cho Đất Nước.

Dòng chữ NEU màu trắng trong nền màu xanh da trời ở phía dưới (viết tắt tên tiếng Anh của trường “National Economics University”), tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác quốc tế của trường trong điều kiện giáo dục đào tạo hội nhập quốc tế hiện nay.

Hình ảnh logo đại học kinh tế quốc dân vector mới nhất

Cùng tham khảo một số hình ảnh logo trường NEU mới nhất được Túi Vải Thành Tiến sưu tầm và cập nhập hằng ngày.

Logo NEU tách nền mới nhất

Kinh tế quốc dân logo NEU đẹp

Hình ảnh logo NEU PNG nền xanh

 

Hình ảnh đại học kinh tế quốc dân logo file thiết kế

Ảnh logo NEU K65 mới nhất

Download logo NEU hd vector chuẩn tại đây

Download logo NEU hd vector chuẩn, chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Download logo NEU có thể dễ dàng chon bạn chỉnh sửa, thiết kế về kích thước họa tiết để phục vụ cho công việc của bạn. 

Chúng tôi cung cấp logo Đại học Kinh tế Quốc dân PNG không nền, JPG/JPEG để phục vụ thiết kế nhanh hơn, in ấn chất lượng đỉnh cao hơn. 

Chỉ cần truy cập, khách hàng để tải ngay file logo của NEU hd vector chất lượng cao hoàn toàn tải miễn phí do Túi Vải Thành Tiến cung cấp nhé.

BÀI VIẾT KHÁC: Link FREE Download Logo HUFI Vector Full HD

Một số hình ảnh in logo NEU vector

Để quảng bá thương hiệu quy mô trường, tiếp cận các sinh viên bậc phụ huynh,... hiệu quả hơn, trường Đại học Kinh Tế Quốc dân có thể chọn sản xuất các ấn phẩm in logo của mình để làm đồ lưu niệm tặng sinh viên, hay gửi tặng các đối tác của mình. 

Bởi các ấn phẩm in logo doanh nghiệp có chi phí rất rẻ và mang lại hiệu quả cao so với nhiều cách chạy quảng cáo khác chi phí cao nhưng hiệu quả không đáng kể. Các sản phẩm túi vải tote, túi vải đay, túi vải không dệt, balo, ly sứ, nón bảo hiểm, bút viết,...đều là những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, dễ dàng gây ấn tượng trong tiềm thức người sử dụng.

Công ty Túi vải Thành Tiến là địa chỉ tin cậy in các dòng túi vải có logo nhằm quảng cáo thương hiệu. Công nghệ in ấn tiên tiến nên chất lượng hình ảnh rất đẹp, sắc sảo, chất lượng cao. Với những sản phẩm in ấn chất lượng việc sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, các trường, cho công ty đối tác,... cũng ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết về thông tin và file tải logo Đại học Kinh tế Quốc dân trên của Túi Vải Thành Tiến sẽ mang lại hữu ích để phục vụ tốt nhu cầu của các bạn.

Tin tức