Thị trường túi vải không dệt

Trang chủ Tin tức Thị trường túi vải không dệt

Thị trường túi vải không dệt có xu hướng tăng mạnh vì con người đang hướng đến sử dụng các loại bao bì thân thiện với môi trường, có thể tự hủy.

Túi vải không dệt là sản phẩm ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, thị trường túi vải không dệt có phổ biến hay không? Tỉ lệ sử dụng loại bao bì này trên thị trường như thế nào? Tất cả những vấn đề mà quý khách quan tâm sẽ được giới thiệu ở nội dung sau.

Sự phát triển thị trường và chủng loại túi vải không dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường và được biết đến là túi tự sinh học, túi tự hủy. Đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và khả năng tái sử dụng cao, chi phí thấp. Với công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật ép nhiệt tiên tiến, nhiều mẫu mã thiết kế mới lạ nên sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt, các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm túi vải có in ấn logo, hình ảnh, slogan…để quảng bá thương hiệu rất chuyên dụng và được thị trường đánh giá cao.

thi-truong-tui-vai-khong-det-1

Túi vải không dệt chính vì vậy được ứng dụng rất phổ biến ở các nước trên thế giới. Các khu vực sản xuất túi vải không dệt lớn nhất có thể kể đến đó là Bắc Mỹ, Canada, Mỹ, Mehico, Tây Âu với tỷ lệ chiếm lên đến 62,53% trên toàn thế giới. Ở các nước này, nhu cầu túi vải không dệt rất lớn, do đó sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy để đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân và xuất khẩu.

Nói đến các quốc gia Châu Á, đây là thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn thứ 3 trên toàn thế giới đặc biệt là thị trường Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Điều này chứng tỏ tại thị trường này, việc sử dụng túi nilon ngày càng trở nên hạn chế hơn rất nhiều so với trước đây.

thi-truong-tui-vai-khong-det-2

Tại Việt Nam, việc sử dụng túi vải không dệt trở nên bùng nổ trong 3 năm trở lại đây với sự xuất hiện của các nhà máy sản xuất lớn tại tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và cung ứng cho tất cả các siêu thị, các doanh nghiệp và một số đơn vị cần sử dụng túi vải trên toàn quốc. Một trong những mẫu túi vải được ưa chuộng và sản xuất ra thị trường nhiều nhất có thể kể đến đó là: túi vải dây rút, túi vải dây kéo, túi vải hột xoài, túi vải đeo chéo với nhiều thiết kế in ấn thời trang ấn tượng rất tiện lợi trong chiến lược marketing thương hiệu.

Ứng dụng của túi vải không dệt trong đời sống

Hiện nay, những mẫu túi vải không dệt giá rẻ tphcm được đánh giá là mang những ưu điểm vượt trội và an toàn cho sức khỏe, do đó ngày càng được ứng dụng trong cuộc sống.

Túi vải không dệt được sản xuất ứng dụng tạo nên các dạng túi đựng sách báo, tài liệu để mang đi học, công sở, công ty hoặc sử dụng túi vải trong cất các dụng cụ cá nhân.

thi-truong-tui-vai-khong-det-3

Được ứng dụng trong đựng đồ siêu thị. Theo đó, các siêu thị sử dụng túi vải chuyên dụng thay thế cho bao bì ni lông với thiết kế bền, đẹp, an toàn và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Túi vải đựng nông sản: đối với Việt Nam thì sản phẩm túi vải là lựa chọn tuyệt vời trong bảo quản nông sản hợp lý và thông minh nhất. Đây là sản phẩm vừa an toàn, vừa đảm bảo được chất lượng nông sản ra thị trường.

thi-truong-tui-vai-khong-det-4

Túi vải làm quà tặng: với thiết kế đẹp, thời trang, ấn tượng dễ dàng làm quảng cáo nên các công ty, doanh nghiệp còn ưa chuộng sử dụng túi vải đựng quà tết, quà cuối năm, quà trung thu, quà sự kiện…

Với những ứng dụng tuyệt vời này nên túi vải không chỉ được sử dụng ngày càng phổ biến tại thị trường nước ta mà còn sản xuất làm xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới.

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín

Hiện nay tại địa bàn tp HCM, Công ty túi vải Thành Tiến là công ty lớn nhất và có hệ thống nhà máy sản xuất túi vải lớn nhất của nước ta. Với quy trình công nghệ Nhật Bản, sản phẩm ra đời luôn được đánh giá cao nhất với những ưu điểm vượt trội như:

  • Túi vải mềm, mịn, độ bền cao, nhiều mẫu mã đa dạng, đủ size, đủ mẫu
  • Báo giá thành cạnh tranh tận xưởng không qua trung gian
  • Có bộ phận thiết kế hỗ trợ khâu thiết kế túi vải
  • Được tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình mọi thắc mắc
  • Giao hàng trên toàn quốc và được kiểm tra hàng trước khi nhận.

thi-truong-tui-vai-khong-det-5

Là công ty hàng đầu với trên 10 năm hoạt động sản xuất túi vải không dệt, Thành Tiến tự hào là đơn vị uy tín nhất cung ứng sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

+ Cửa hàng bán lẻ túi vải không dệt tại HCM

+ Báo giá sản xuất túi vải không dệt

+ Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt

Tin tức