Túi vải đay đựng cà phê

Trang chủ TÚI VẢI ĐAY Túi vải đay đựng cà phê
Mã sản phẩmĐang cập nhật
Dòng sản phẩmTúi vải đay
Bảo hànhĐang cập nhật
Kích thướcTùy chọn
Khối lượngĐang cập nhật
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtTúi Vải Thành Tiến
Vận chuyểnĐang cập nhật

Chi tiết sản phẩm

Túi vải đay đựng cà phê là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những cơ sở đang kinh doanh mặt hàng túi thơm, đặc biệt là các loại túi thơm từ nguyên liệu tự nhiên 100% ví dụ như cafe nguyên hạt, hoa quế hoặc các loại thảo dược có mùi hương dễ chịu.

túi vải đay đựng cà phê nguyên hạt

Xưởng Thành Tiến chuyên cung cấp túi vải đay đựng cà phê nguyên hạt.

Xưởng sản xuất túi vải đay đựng cà phê - Túi Vải Thành Tiến

Ở đây xưởng túi vải Thành Tiến xin gọi túi vải đay đựng cafe là một phụ kiện mà không gọi là bao bì thông thường bởi ngoài chức năng làm túi đựng cho sản phẩm chính bên trong thì túi vải đay có cấu trúc vô cùng đặc biệt, có độ thông thoáng vừa phải giúp cho hương thơm của các nguyên liệu như hạt cà phê tỏa ra một cách đều đặn, nhẹ nhàng. Điều này rất quan trọng mà chủ cơ sở kinh doanh các sản phẩm túi thơm nào cũng phải hết sức lưu ý. Ngoài ra, túi vải đay được ưa chuộng trong ngành túi thơm bởi đặc tính không mùi, hút ẩm hiệu quả và khả năng lưu hương tốt.

Kích thước túi vải đay đựng cafe phổ biến

túi vải đựng hạt cafe

Thành Tiến cung cấp túi vải đay đựng cafe, làm túi thơm giá rẻ tận xưởng.

Một số mẫu túi vải đay đựng cà phê phổ biến hiện nay

Túi thơm từ hạt cà phê còn đóng vai trò là vật trang trí trên xe ô tô, phòng ngủ, phòng tắm.vv. Do vậy ngoài yêu cầu về chất lượng thì mẫu mã cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên giá trị tốt nhất cho sản phẩm. Chính vì thế mà cơ sở Thành Tiến đã chuẩn bị rất nhiều mẫu túi vải đay đựng hạt cà phê ví dụ như túi có dạng dây rút, túi dạng túm đầu, túi có dây kéo.

 túi vải đay đựng cafe dây rút

chuyen cung cap tui vai day day rut dung ca phe

Chuyên cung cấp túi vải đay đựng cà phê

Hiện nay, xưởng túi vải Thành Tiến là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi vải đay đựng hạt cà phê giá tốt nhất trên thị trường cả nước. Với chính sách bán lẻ và bán sỉ linh động đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Túi vải đay có dây rút đựng cà phê nguyên hạt.

Xem thêm: Túi Vải Đay Có Dây Rút

Bình luận