Túi vải không dệt siêu thị

Trang chủ TÚI VẢI KHÔNG DỆT Túi vải không dệt siêu thị
Mã sản phẩmTVKD-15
Dòng sản phẩmTúi vải không dệt
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcTheo yêu cầu
Khối lượng30 Gram
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtTúi vải Thành Tiến
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Với tình trạng đáng báo động của rác thải nhựa như hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sang sử dụng túi vải không dệt. Một trong những dòng sản phẩm túi vải không dệt siêu thị hiện được thị trường cực kỳ ưa chuộng và được sử dụng hầu như trong tất cả các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Theo đó, sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng thay thế hoàn toàn cho bao bì ni lông.

tui-vai-khong-det-sieu-thi

Sản phẩm này được sản xuất từ các loại hạt nhựa Polypropylene hay còn có tên gọi khác là túi vải không dệt. Đây là loại bao bì được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại cho ra mẫu túi bền, mẫu mã đẹp, in ấn cực kỳ sống động và không gây kích ứng, an toan cho người sử dụng. Đặc biệt, túi vải không dệt diêu thị có thể giặt lại và tái sử dụng. Trong quá trình bỏ đi thì túi tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên và không gây ô nhiễm môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là một trong những lý do mà túi vải siêu thị được các siêu thị ưa chuộng trong hệ thống cửa hàng của mình trên khắp cả nước.

Nắm được sự yêu thích của người tiêu dùng, một số siêu thị đã đặt in những mẫu túi có logo, hình ảnh, slogan rất đặc biệt để làm chiến lược marketing trên thị trường và dễ dàng tăng doanh số kinh doanh.

Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt siêu thị

Hiện nay tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc đã chuyển dần sang sử dụng túi vải không dệt. Một trong những lý do bởi túi ni lông gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống và khả năng phân hủy lên đến hàng nghìn năm. Trong khi đó, sử dụng túi vải siêu thị có thể in ấn hình ảnh, logo, slogan, nhãn mác, thông tin lên bề mặt túi cực kỳ sống động và tạo được giá trị thương hiệu cao gấp nhiều lần so với túi ni lông thông thường.

tui-vai-khong-det-sieu-thi-1

Theo đó, nhu cầu sử dụng túi vải siêu thị được tất cả các đơn vị như Big C, Vinmart, Circle, Coorpmart, Nguyễn Kim, Bách Hóa Xanh…đều chuyển hướng dần sang sử dụng túi vải không dệt siêu thị.

Có thể khẳng định, hầu như các siêu thị đều lựa chọn sản phẩm túi vải không dệt làm yếu tố quảng bá thương hiệu quan trọng, do đó hiện nay, dòng sản phẩm này đang rất cạnh tranh và được đặt hàng số lượng lớn.

 

tui-vai-khong-det-sieu-thi-2

 

tui-vai-khong-det-sieu-thi-3

 

Tham khảo: Mẫu túi vải không dệt đựng giày

Bình luận