Tải Miễn Phí Biểu Tượng Logo ACB Chuẩn Nhất

Trang chủ Tin tức Tải Miễn Phí Biểu Tượng Logo ACB Chuẩn Nhất

Biểu tượng logo ACB có ý nghĩa gì, hãy cùng Túi vải Thành Tiến tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Doanh nghiệp bạn cần in ấn logo trên quà tặng gửi đến đối tác, khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngân hàng ACB. Vậy biểu tượng logo ACB có ý nghĩa gì, hãy cùng Túi Vải Thành Tiến tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Biểu tượng logo ngân hàng Á châu – ACB

Biểu tượng logo của ngân hàng Á Châu hiện nay được thiết kế khá đơn giản gồm 3 chữ cái in hoa theo thứ tự là A, C, B và có một dấu chấm tròn ở trong chữ C. Màu sắc chính của các chữ cái này là màu xanh dương đậm và chấm trong là xanh nhạt. Hình dáng logo của ngân hàng trải qua nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên màu chủ đạo này.

Ý nghĩa dòng chữ logo ACB

Logo ACB với ba chữ cái viết tắt của từ Asia Commercial Joint Stock Bank, tên tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Châu Á. Biểu tượng ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên của nước ta được thành lập vào năm 1993. Thông điệp hoạt động chính của ngân hàng là “ACB - Chỉ có bạn”. Mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng dù là quá khứ, trong hiện tại hay tương lai.

Ba chữ cái A, C, B thể hiện cho một ý nghĩa to lớn mà lãnh đạo ngân hàng ACB muốn gửi gắm. Cụ thể, chúng ta có thể hiểu như sau:

A là từ viết tắt của Attitude (Thái độ): đó là cách ứng xử giữa nhân viên với khách hàng và giữa lãnh đạo với nhân viên. Nhân viên ACB phải luôn thể hiện được thái độ hòa nhã, tôn trọng khách hàng. Cũng như ban lãnh đạo sẽ luôn tiếp nhận, lắng nghe ý kiến đóng góp từ toàn thể cán bộ nhân viên.

C được viết tắt của từ Capability (Năng lực): thể hiện cho nghiệp vụ của nhân viên ngân hàng, luôn đảm bảo khách hàng đến với dịch vụ của ngân hàng sẽ vô cùng hài lòng với đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó ngân hàng cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên.

B viết tắt của Behaviour (Hành vi): không chỉ đề cập đến hành vi đúng đắn, hành xử đúng mực, lịch sử, tôn trọng lẫn nhau giữa nhân viên với khách hàng, cũng như giữa các cấp trong nội bộ ngân hàng ACB. Mà còn như lời khẳng định của ngân hàng đối với cộng đồng, sẽ chung tay góp sức vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh.

Ý nghĩa màu sắc của logo ACB

Tính đến thời điểm hiện tại, logo ngân hàng ACB đã đổi qua hai phiên bản nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh dương.

Màu xanh dương của logo ACB mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bên cạnh đó, màu xanh còn mang ý nghĩa biểu tượng cho niềm tin, sự hy vọng, thể hiện cho nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động. Theo một ý nghĩa rộng hơn biểu tượng của ngân hàng ACB sắc xanh cũng là màu sắc chính của ngành tài chính ngân hàng.

Tham khảo một số hình ảnh logo Á Châu Vector

Hãy cùng Túi Vải Thành Tiến tham khảo một số hình ảnh ngân hàng ACB được sưu tầm dưới đây.

Hình ảnh logo ACB mới nhất

Những hình ảnh ngân hàng Á Châu mới nhất được cập nhập theo ngày với nhiều thiết kế mới nhất.

Logo acb vector mới nhất

logo á châu năng lượng tuổi mới

ACB bank logo file vector

Logo ngân hàng màu xanh dương ACB

Biểu tượng ngân hàng á châu

Hình ảnh logo ACB ONE

Ace one là app ngân hàng điện tử của ngân hàng Á Châu được phát triển mới đây. Sau đây hãy cùng tham khảo một số logo về app ngân hàng này với đầy đủ file thiết kế PNG, SVG, EPS,...

ACB logo vector Onebiz

Mẫu logo ACB ONE PNG

Ngân hàng acb logo PNG

Tải logo ACB file vector mới chuẩn nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu tải và sở hữu logo ACB file vector đẹp, sắc nét. Chúng tôi cung cấp file tải chất lượng cao cùng với hình ảnh chuẩn. Bạn có thể dễ dàng tải nhanh, sở hữu hình ảnh chất lượng cao. Toàn bộ dưới dạng file vector nên cam kết hình ảnh không bị vỡ nét và dễ dàng sử dụng.

BÀI VIẾT KHÁC: Tải Mẫu Logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Miễn Phí

Đặt in túi vải in logo ngân hàng ACB quà tặng

Công ty túi vải Thành Tiến được biết đến là một trong những cơ sở uy tín cung dịch vụ may và in ấn túi vải giá rẻ, chất lượng nhất. Và Thành Tiến hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại khu vực TP.HCM.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm nơi may túi vải in logo ACB làm quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng đối tác, hãy lựa chọn cơ sở in ấn của công ty Thành Tiến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng nhất với thiết kế túi vải đẹp, hình ảnh logo ACB bank rõ nét, màu sắc chân thực nhất.

Công ty Túi vải Thành Tiến chuyên phân phối các mặt hàng túi vải có chất liệu hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, rất phù hợp để làm quà tặng gửi kèm. Trong đó phải kể đến các mẫu mã sản phẩm như túi vải không dệt, túi vải canvas, túi vải bố, túi vải dù, túi vải đay giá rẻ cạnh tranh và chất lượng vô cùng cao cấp. Đến với cơ sở kinh doanh Thành Tiến, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp hàng trăm mẫu mã túi vải thời trang tinh tế từ thiết kế đến hình ảnh in ấn, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một sản phẩm ưng ý nhất.

ĐỌC THÊM: XƯỞNG MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ HCM

Doanh nghiệp, đơn vị bạn có nhu cầu đặt may túi vải in ấn logo theo yêu cầu vui lòng liên hệ tổng đài để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhất.

Bài viết trên đây là các thông tin và ý nghĩa về biểu tượng logo ngân hàng ACB cũng như file tải logo ACB chất lượng nhất mà Túi Vải Thành Tiến đã tổng hợp. Hi vọng rằng bài viết đã mang lại sự hữu ích đến với các bạn.

Tin tức