Tải Free Trọn Bộ Logo Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Trang chủ Tin tức Tải Free Trọn Bộ Logo Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Tải trọn bộ miễn phí định dạng file chất lượng, sắc nét về logo hội chữ thập đỏ Việt Nam thì chớ bỏ qua bài viết sau.

Nhu cầu sử dụng hình ảnh logo biểu tượng của Hội chữ thập đỏ Việt Nam dùng trong thiết kế, in ấn không còn xa lạ. Đối với những người hoạt động chuyên trong ngành thì việc tìm kiếm những mẫu logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam với các định dạng file chất lượng là rất cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu về tải trọn bộ miễn phí định dạng file chất lượng, sắc nét về logo Chữ thập đỏ thì chớ bỏ qua bài viết sau.

Ý nghĩa logo Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ Việt Nam ra đời vào ngày 23/11/1946, là một thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Đây là tổ chức quần chúng hoạt động trong phạm vi cả nước theo nguyên tắc: Nhân đạo, vô tư, trung lập, độc lập, tự nguyện, thống nhất và toàn cầu.

Ngày biểu tượng chữ thập đỏ ra đời

Ngày biểu tượng chữ thập đỏ ra đời

Logo Hội chữ thập đỏ đặc trưng với chữ thập đỏ in trên nền trắng chủ đạo cũng là biểu tượng của phong trào Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Xung quanh có phía trên là dòng chữ “Chữ thập đỏ” thể hiện sự chung sức, chung lòng. Phía dưới là “Việt Nam” đầy khỏe khoắn và đóng vai trò như một “trụ đế” vững chãi cho sự phát triển của tổ chức.

Hai cành tre được cách điệu độc đáo bao lấy hình tượng trung tâm như che chở, bao bọc. Biểu tượng nhành tre xanh cũng thể hiện nét đặc trưng rất gần gũi về những giá trị cốt lõi của con người Việt và đất nước Việt.

Ý nghĩa biểu tượng logo chữ thập đỏ

Ý nghĩa biểu tượng logo chữ thập đỏ

Thế nên biểu tượng ý nghĩa logo hội chữ thập đỏ mang nét trang trọng, đẹp lại tôn vinh những hoạt động đầy ý nghĩa của tổ chức Chữ thập đỏ. Màu sắc và hình ảnh vô cùng giản dị nhưng lại gây được ấn tượng mạnh và rất giàu ý nghĩa.

Hình ảnh biểu tượng Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Vậy nên hình ảnh biểu tượng Hội chữ thập đỏ Việt Nam rất dễ nhận diện và tạo được ấn tượng cho người nhìn. Nó không trùng lặp vừa thể hiện bản sắc dân tộc và truyền thống nhân ái của người Việt. Cũng là nét đặc trưng của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Logo hội chữ thập đỏ vector

Logo hội chữ thập đỏ việt nam PNG

Mẫu logo hội chữ thập đỏ việt nam đại hội IX

Mẫu logo chữ thập y tế thường được sử dụng

Logo chữ thập đỏ vector trung tâm hiến máu

Link tải logo hội chữ thập đỏ Việt Nam vector chuẩn

Trong các lĩnh vực như in logo, tem nhãn hay decal… rất chuộng sử dụng những logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Ở các cuộc họp hay đại hội hoặc các chương trình nhân đạo… logo được ứng dụng phổ biến.

Để phục vụ cho nhu cầu về thiết kế in ấn để có những logo Hội chữ thập đỏ vector chuẩn. Túi vải Thành Tiến hân hạnh được giới thiệu đường link để bạn có thể tải trọn bộ logo hội chữ thập đỏ ngay dưới đây.

Với nhiều định dạng file vector hay logo hội chữ thập đỏ Việt Nam PNG, PNG không nền, JPG…chất lượng và độ phân giải cực lớn. Bạn sẽ không phải lăn tăn khi xuất các định dạng hay kích thước khác nhau. Bởi nó sẽ không ảnh hưởng hưởng đến chất lượng hình ảnh. Hãy nhanh tay để sở hữu trọn bộ logo phục vụ cho thiết kế được dễ dàng nhé!

BÀI VIẾT KHÁC: Tải Miễn Phí File Ảnh Hội Liên Hiệp Phụ Nữ

Đặt in túi vải logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam quà tặng ý nghĩa

Bạn nghĩ sao nếu đến dự hội nghị, chương trình hay đại hội đầy ý nghĩa lại được tặng quà túi vải in logo của chương trình mà mình tham dự? Hẳn sẽ cực kỳ thích thú và đọng lại trong lòng nhiều ấn tượng khó phai. Đấy cũng là mục đích hướng đến của những chương trình Hội chữ thập đỏ Việt Nam để lan tỏa yêu thương và giá trị nhân văn, nhân đạo. Đặt in túi vải có kèm logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam là một món quà tặng hết sức độc đáo và ý nghĩa.

Túi vải Thành Tiến là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng đặt may túi vải có in logo. Với chất lượng từ chất liệu cho đến những họa tiết, hình ảnh sắc nét, màu mực bền và giá cực cạnh tranh. Bạn sẽ rất hài lòng với những sản phẩm túi vải uy tín của chúng tôi.

Thế nên nếu đang có nhu cầu để chọn một quà tặng vừa tiện lợi lại ứng dụng thân thiện với môi trường lựa chọn túi vải hẳn là quyết định đầy sáng suốt. Với những thông tin trên ắt hẳn bạn đã tìm và có thể tải về cho mình những mẫu logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam ưng ý. Có thể tham khảo và liên hệ thêm để xưởng Túi vải Thành Tiến tư vấn thêm nếu bạn có nhu cầu về túi vải đay, túi vải không dệt hay những loại túi vải quà tặng doanh nghiệp có in logo nhé!

XEM THÊM: XƯỞNG IN TÚI VẢI ĐAY RẺ ĐẸP

Tin tức